Tag: niêm yết công khai

Sụt lún sau nạo vét kênh, chính quyền nói sơ tán nhưng dân không biết đi đâu

Hàng chục hộ dân xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình bức xúc vì đất đai, nhà cửa bỗng chốc sụt lún, nứt toác sau quá trình nạo vét kênh thủy nông.

Sở nói khách đi cáp treo Núi Cấm tăng, địa phương nói giảm?

Ngành du lịch báo cáo lượng khách đi cáp treo Núi Cấm tăng, nhưng chính quyền địa phương và Ban quản lý khu du lịch Núi Cấm nói giảm.

135 học sinh lớp 10 tại Quảng Ninh bị trả hồ sơ trước thềm năm học mới

TTO - 135 học sinh tại Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đang học thì bất ngờ được nhà trường yêu cầu ra khỏi lớp và gọi phụ huynh tới đón về dù những học sinh này đã nhập học và đóng học phí cả tháng nay.

Du khách sợ bị 'chặt chém' mang theo thức ăn thì còn chi là... du lịch!

TTO - Một trong những hiến kế đối phó với tình trạng “chặt chém” là khuyên du khách chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, thức uống mang theo. Tuy nhiên, ý kiến này không được nhiều người đồng tình, bởi theo rất nhiều người, nếu như thế thì còn gì là du lịch!

Hà Nội: Hàng chục ngàn chủ nhà trọ ký cam kết thu tiền điện đúng quy định

Đã có 16.358 nhà trọ đã thực hiện ký cam kết thu tiền điện của người thuê nhà đúng giá quy định tính đến hết ngày 30-6 theo Tổng công ty điện lực Hà Nội (EVNHANOI).

Không khí bầu cử đã rộn ràng ở Trường Sa

TTO - Một ngày trước ngày bầu cử sớm Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, không khí bầu cử ở các đảo huyện Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã rộn ràng.

'Em rất háo hức đợi tới ngày bầu cử'

TTO - Ngày bầu cử sắp tới gần, công tác niêm yết danh sách cử tri, trang hoàng đường phố cơ bản đã hoàn tất. Nhiều bạn trẻ rất háo hức đợi tới thời điểm lần đầu tiên trong đời được cầm lá phiếu cử tri.

Bộ GD-ĐT: Xử nghiêm người đứng đầu nhà trường có lạm thu năm học mới

TTO - Xử nghiêm người đứng đầu cơ sở giáo dục để xảy ra lạm thu đầu năm học mới. Các địa phương thống nhất quy định định mức học phí trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đây là đề nghị của Bộ GD-ĐT với các tỉnh, thành phố.

Khách đi cầu Tre dài nhất Việt Nam 10km, mỏi chân thì ăn buffet bánh tét, bánh bò

TTO - Du khách đến với rừng tràm Trà Sư chỉ cần tốn 200.000 đồng/người là có thể tham quan cầu tre, được phục vụ thuyền máy, bơi xuồng trong khu rừng tràm và đặc biệt là được ăn buffet trên "cầu tre vạn bước" trải dài xuyên rừng tràm.

Tuần tới sẽ công bố mức phí chuyển đổi mạng giữ nguyên số

Cục Viễn thông cho biết căn cứ vào quy định của thông tư 35/2017/TT-BTTTT, mức phí chuyển mạng giữ nguyên số do nhà mạng tự quy định.