06/12/2023 15:32 GMT+7

Nhặt được túi xách, nhân viên bến tàu du lịch Nha Trang thông báo tìm trả du khách

Chị Ngô Thị Thúy Quỳnh, nhân viên kiểm soát tàu xuất bến ở bến tàu du lịch Nha Trang (Khánh Hòa), nhặt được túi xách du khách Hàn Quốc bỏ quên đã dùng loa phát thanh tìm chủ.

Nam du khách Hàn Quốc nhận lại túi và số tiền từ chị Quỳnh - Ảnh: BQL bến tàu du lịch Nha Trang

Nam du khách Hàn Quốc nhận lại túi và số tiền từ chị Quỳnh - Ảnh: BQL bến tàu du lịch Nha Trang

Chiều 6-12, ông Trần Văn Phú - trưởng phòng quản lý bến tàu du lịch Nha Trang (thuộc Ban quản lý vịnh Nha Trang) - cho hay khi đang làm việc, chị Quỳnh đã nhặt được một giỏ xách của du khách Hàn Quốc để quên trên ghế ngồi.

Chị Quỳnh nhanh chóng thông tin trên hệ thống loa phát thanh để tìm người bỏ quên. 

Sau một thời gian, vị khách quốc tịch Hàn Quốc đã liên hệ và được chị Quỳnh trao trả lại giỏ xách trước sự chứng kiến của hướng dẫn viên và đông đảo du khách.

"Thấy tài sản quay về với chủ tôi rất vui, đây cũng là trách nhiệm của chúng tôi đối với du khách", chị Quỳnh chia sẻ.

Theo ông Phú, trước đó vào tháng 11-2023, hai nhân viên bến tàu du lịch Nha Trang cũng nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất.

Trường hợp chị Phan Thị Thủy nhặt được chiếc ví chứa tiền và tài sản có giá trị lên đến 80 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Dũng cũng đã có hành động đẹp khi nhặt được ví chứa 800 đô la cùng nhiều giấy tờ khác đều trả lại cho chủ nhân đầy đủ.

Nhặt chiếc ví có hàng chục chỉ vàng, hơn 80 triệu đồng, người phụ nữ trả lại người mấtNhặt chiếc ví có hàng chục chỉ vàng, hơn 80 triệu đồng, người phụ nữ trả lại người mất

Một phụ nữ ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam nhặt được chiếc ví, bên trong có hàng chục chỉ vàng và hơn 80 triệu đồng, người này đã đem tới công an tìm người trả lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên