Tag: hành động đẹp

Kịch tính Ronaldo từ chối penalty: VAR chứng minh Ronaldo... chính xác

Trọng tài thổi phạt đền khi Ronaldo té ngã trong vòng cấm đối thủ, nhưng siêu sao này đã 'chơi đẹp' khi từ chối quả phạt vì cho rằng anh không bị phạm lỗi...

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tài xế ô tô chủ động đi chậm để cản gió cho người dắt xe đạp khi qua cầu khiến nhiều cư dân mạng cảm phục.

Cộng đồng mạng đã vỗ tay khen ngợi một nhóm người đi bộ đã cùng nhau nâng một chiếc ô tô dừng đỗ sai quy định ra khỏi đường đi, để xe buýt có thể di chuyển.

Quang Lê vô tình để lộ số dư tài khoản ngân hàng siêu khủng

Đăng ảnh chụp làm chứng đã hoàn trả 5 tỉ đồng do người lạ chuyển nhầm, phải chăng Quang Lê ngầm có ý khoe số dư tài khoản siêu khủng của mình?

Taylor Swift được khen khi dừng cả live show để bênh vực một fan nữ

Taylor Swift đã kịp thời ‘buông mic’ khi đang biểu diễn trong liveshow 'The Eras tour' tại Philadelphia để ngăn cản một nhân viên an ninh đang có ý định đánh fan nữ xem show.

Hành động đẹp của VĐV Indonesia với 2 VĐV Việt Nam ở đường chạy 10.000m

VĐV Indonesia được khen có tinh thần thể thao đẹp khi lấy nước tiếp cho Nguyễn Thị Oanh và Phạm Thị Hồng Lệ của Việt Nam dù đang chạy trên đường đua.

Nói gì với sếp khi 'duyên mình đã hết'?

Giữ gìn các mối quan hệ và tôn trọng nơi bạn từng làm không hề đơn giản.

Chủ sà lan giúp hai ông bà kéo thuyền vượt qua đám lục bình

Thấy hai ông bà đang hì hục chèo thuyền vượt qua các đám lục bình trên sông, chủ sà lan liền có hành động đẹp khiến ai xem cũng chấm cho 10 điểm.

Chàng trai có hành động đẹp khi thấy người lạ đi xe máy bị hết xăng

Thấy người lạ đi xe máy bị hết xăng giữa đường, chàng trai tốt bụng liền đổ lon nước đang uống dở để lấy xăng trên xe của mình đổ qua.

Noo Phước Thịnh hát say sưa vẫn kịp đỡ camera man vấp té đầy tinh tế

Noo Phước Thịnh một lần nữa ghi điểm trong mắt khán giả chỉ bằng một hành động nhỏ.