MINH CHIẾN

MINH CHIẾN

Thông tin chung

Phóng viên Khánh Hòa

Bài viết

Video

Cảng Cam Ranh gỡ khó cho việc đón tàu du lịch biển quốc tế
Du lịch

Việc cảng du lịch Nha Trang vốn đã có tải trọng thấp nay lại sửa chữa khiến việc đón tàu du lịch biển quốc tế gặp khó. Vì vậy, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tìm cách tháo gỡ bằng việc thêm cảng quốc tế Cam Ranh làm điểm đón khách.

Du khách mất tích tại khu du lịch Ba Hồ, 100 người tìm 3 ngày chưa thấy
Thời sự

Liên quan đến vụ nam du khách mất tích tại khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) vào ngày 17-2, đến nay có gần 100 người tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy nam du khách.

Du lịch thắng lớn, xu hướng đi chơi dọc tuyến cao tốc mới
Kinh doanh

Ngành du lịch cả nước đã thắng lớn trong mùa kinh doanh tết vừa qua khi nhiều địa phương "cháy phòng" khách sạn, quá tải dịch vụ

'Dũng sĩ' và 'bảo mẫu' của chim yến
Phóng sự

Mùa xuân, nhiều côn trùng từ trong kẽ lá, hốc cây bay ra kiếm ăn, đây cũng là lúc mà chim yến săn mồi. Hiểu rõ tập tính này, nhiều đối tượng đã giăng bẫy bắt chim, gây suy giảm nghiêm trọng chất lượng và số lượng đàn yến.

Tìm kiếm du khách mất tích ở khu du lịch Ba Hồ
Thời sự

Trong lúc tham quan khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), một du khách tự ý tách nhóm và bị mất tích, không liên lạc được, đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Chen kín hai bên bờ sông Dinh xem hội thuyền hoa
Du lịch

Gần 30 chiếc thuyền hoa trang trí rực rỡ cùng phần đua thuyền hấp dẫn trên sông Dinh khiến nhiều người dân, du khách reo hò, thích thú.

Nha Trang đón 3 chuyến tàu biển dịp Tết Nguyên đán 2024
Du lịch

Trong 3 ngày từ 14 đến 16-2 (mùng 5 đến mùng 7), 3 tàu du lịch biển quốc tế đã chở theo khoảng 6.200 du khách đến với TP Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều du khách tàu biển thích thú trải nghiệm không khí Tết ngay khi đặt chân lên bờ.

Khám phá 'nàng tiên xanh' giữa vịnh Nha Trang
Du lịch

Dịp Tết thay này, nhiều du khách đã thích thú khám phá đảo Bích Đầm bởi vẻ đẹp hoang sơ tại đây.

Xe Audi biển số TP.HCM nát bét sau khi tông vòng xoay ở Nha Trang, tài xế kẹt trong cabin
Thời sự

Ô tô Audi biển số TP.HCM sau khi tông vào vòng xoay tại TP Nha Trang thì bị bẹp dúm, tài xế bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin phải nhờ lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài.

Cá voi nặng gần 1 tấn dạt vào bờ mùng 4 Tết
Thời sự

Cá voi nặng gần 1 tấn dạt vào khu vực Bắc Vân Phong nhưng đã chết, được người dân địa phương mai táng.

Khánh Hòa thu gần 878 tỉ đồng dịp Tết Nguyên đán, khách đi Tháp Bà Ponagar tăng vọt
Du lịch

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết ước tính trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2024 (từ ngày 9 đến 13-2, tức từ 30 tháng Chạp đến mùng 4 Tết), toàn tỉnh đón khoảng 630.300 lượt khách lưu trú và tham quan.

Chiến sĩ hải quân nhảy bao bố, đua xuồng dịp Tết
Nhịp sống trẻ

Ngay trong mùng 1 Tết, những cán bộ, chiến sĩ tại các lữ đoàn ở Vùng 4 hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đến Khánh Hòa trong chuyến bay xông đất đầu năm
Du lịch

Ngay sáng mùng 1 Tết, chuyến bay mang 130 hành khách từ TP.HCM đến sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), nhiều hành khách vui thích khi nhận những bó hoa đầu tiên trong dịp năm mới.

Cán bộ, chiến sĩ đảo Trường Sa tặng quà cho ngư dân vào tránh gió mùa
Thời sự

Do ảnh hưởng của gió mùa, đã có 10 tàu cá và ngư dân vào âu tàu đảo Trường Sa để tránh trú và được các cán bộ, chiến sĩ trên đảo hướng dẫn, giúp đỡ và tặng các phần quà trong những ngày giáp Tết.

Thí điểm đưa du khách lên đỉnh Hòn Bà
Du lịch

Tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đồng ý việc cho thí điểm tham quan đỉnh Hòn Bà nhằm tạo điều kiện cho người dân và du khách được đến các công trình lịch sử, tự nhiên tại đây.