Tag: Nhà đất

Bất động sản San Francisco lao về phía vực thẳm

Các tòa nhà văn phòng và trung tâm mua sắm biểu tượng của thành phố San Francisco, Mỹ ngày càng khó khăn khi mất dần khách thuê.

Thị trường căn hộ Thái Lan tiếp tục hút người mua nước ngoài

Số lượng chuyển nhượng căn hộ của người nước ngoài trong nửa đầu năm 2023 đạt 7.338 căn, trị giá 35,2 tỉ baht, tăng lần lượt 65,6% và 57,8%.

Bộ trưởng Tài chính Canada: Phải mất nhiều năm để giải quyết khủng hoảng nhà ở

Theo Bộ trưởng Tài chính Chrystia Freeland, cuộc khủng hoảng nhà ở giá rẻ đang làm tổn hại uy tín của Chính phủ Canada và sẽ phải mất nhiều năm để giải quyết.

Ngân hàng Hàn Quốc cảnh báo thị trường nhà đất quá đắt đỏ

Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc cảnh báo nhà đất được định giá quá cao, mức nợ hộ gia đình cũng đang ở mức không kham nổi.

Xu hướng giảm giá nhà toàn cầu kết thúc sớm hơn dự kiến? ​

Đợt giảm giá nhà toàn cầu gần đây gần như đã kết thúc khi giá nhà trung bình tại các thị trường lớn giảm ít hơn dự đoán vào đầu năm.

Canada đối mặt bong bóng nhà đất lớn nhất mọi thời đại

Một khi bong bóng nhà đất vỡ ra, Canada có thể bị đẩy vào một cuộc suy thoái sâu sắc hơn những gì các nhà kinh tế từng dự đoán.

Xây dựng sàn giao dịch quyền sử dụng đất: Dẹp loạn sốt ảo, khai gian

Đầu tuần tới Chính phủ sẽ họp bàn và chốt phương án cụ thể về xây dựng sàn giao dịch quyền sử dụng đất.

Picity Sky Park - Đô thị ‘nghỉ dưỡng’ tại thành phố vệ tinh

Sở hữu vị trí tâm điểm an cư thịnh vượng nhờ tiếp giáp mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1 cùng nhiều tuyến đường trọng yếu của khu vực và vùng lân cận, Picity Sky Park kế thừa dòng chảy giao thương sầm uất.

Nhà ở xã hội: Nước chảy chỗ trũng

Dư luận cho rằng cần có sự thay đổi về chính sách để tăng nguồn cung nhà ở cho người thu nhập thấp, đồng thời có biện pháp ngăn chặn người có thu nhập cao tranh mua nhà ở xã hội với người có thu nhập thấp.

Đầu tư cho xây dựng tại Mỹ bùng nổ trở lại?

Theo báo cáo của Bộ Thương mại Mỹ ngày 1-8, đầu tư xây dựng tại nước này đã tăng mạnh trong tháng 6-2023, nhờ cả các dự án nhà ở đơn lẻ và nhà ở dành cho nhiều hộ gia đình.