Tag: Nhà đất

Bất động sản ít người mua vì giá quá cao

Thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý 4 và cả năm 2022 vừa được Bộ Xây dựng công bố cho thấy trong năm 2022, cả nước chỉ có 126 dự án (quy mô 55.732 căn hộ) được cấp phép.

Thị trường bất động sản Hong Kong sẽ phục hồi?

Các chuyên gia trong ngành cho rằng giá nhà ở tại khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) sẽ tăng trở lại trong năm 2023.

Từ 7-1, TP Thủ Đức nộp, nhận hồ sơ đất đai tại một điểm

Thay vì nộp, nhận hồ sơ về đất đai tại ba điểm như trước đây, từ ngày 7-1, người dân TP Thủ Đức nộp và nhận hồ sơ tại địa điểm duy nhất đặt ở số 56 Đặng Như Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi (TP Thủ Đức, TP.HCM).

Giá nhà ở Úc giảm mạnh nhất kể từ năm 2008

Thị trường giá nhà ở Úc kết thúc một năm 2022 ảm đạm, khi chỉ số giá trị nhà quốc gia cho thấy mức giảm 1,1% trong tháng 12-2022, đưa mức giảm hằng năm lên 5,3%.

Bà bán bún bò kiêm nhà đầu tư bất động sản

Cuối năm muốn kiếm thêm thu nhập, bà bán bún bò cho thêm món bất động sản vào menu.

Thị trường bất động sản sẽ 'quay lại Trái đất' năm 2023?

Khối lượng mua bán bất động sản đã bắt đầu chậm lại trên toàn cầu và sẽ không có sự thay đổi nào cho đến nửa cuối năm 2023.

Thị trường nhà đất TP.HCM: Người mua và nhà đầu tư đều chờ đợi

Trong quý 4-2022, thị trường nhà đất tại TP.HCM chỉ ghi nhận gần 1.100 căn hộ được mở bán mới, giảm 74% so với lượng mở bán mới quý trước, và chỉ chiếm 6,5% tổng nguồn cung cả năm 2022.

Thước đo về thị trường nhà ở của tỉ phú Buffett vừa 'lóe' ên tín hiệu gì ?

Trong cơn bối rối của thị trường nhà đất, thay vì cố gắng tính thời điểm mua bán trên thị trường, nhiều nhà đầu tư đang sử dụng chiến lược của tỉ phú Buffet là xem xét thông số xây dựng nhà mới để tìm ra điểm nút cung - cầu.

Giá nhà đất quốc gia nào đang hạ nhiệt nhiều nhất trên thế giới?

Giá nhà đất tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ đã hạ nhiệt khi chi phí vay cao hơn, trong đó Hàn Quốc chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn nhất, tiếp theo là Hong Kong, Peru và Trung Quốc.

Chỗ đậu xe ở Hong Kong đắt hơn cả một ngôi làng Tây Ban Nha

TTO - Giá một chỗ đậu xe hơi tại Hong Kong hiện dao động trong khoảng 1,2 - 2,3 triệu đô la Hong Kong (HKD). Trong khi đó tháng trước, một ngôi làng tại Tây Ban Nha có 44 căn nhà và một bể bơi công cộng được rao bán với giá 2,16 triệu HKD.