Tag: Nguyễn Đức Cảnh

Rời phân xưởng, công nhân xúc động khi thấy quà Tết được buộc cẩn thận trên xe

Hàng ngàn công nhân làm việc tại Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, tỉnh Thái Bình không khỏi xúc động khi rời phân xưởng sản xuất đã thấy những phần quà Tết được chằng buộc cẩn thận trên xe.

HLV trưởng B.Bình Dương giải thích lý do 4 trợ lý cùng chỉ đạo

TTO - Ở trận thất bại 2-3 trước Topenland Bình Định, CLB B.Bình Dương được ban huấn luyện với 1 HLV trưởng và 4 trợ lý liên tục đưa ra những chỉ đạo.

Lập đoàn xác minh việc trạm y tế thu tiền test COVID-19

TTO - Ngày 18-2, UBND huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đã lập đoàn công tác để xác minh thông tin Trạm y tế xã Tân Liên tổ chức test nhanh COVID-19 cho người dân có thu phí.

Số ca COVID-19 mới trong ngày ở Hà Nội tiếp tục tăng

TTO - Đến chiều 21-7, Hà Nội ghi nhận thêm tổng cộng 46 ca COVID-19, số ca mắc mới theo ngày của thành phố tiếp tục tăng.

Hải Phòng cho hàng ngàn học sinh nghỉ học để truy vết COVID-19

TTO - Các ngành chức năng của Hải Phòng đã khoanh vùng 5 địa điểm cũng như cho hàng ngàn học sinh huyện Kiến Thụy tạm thời dừng tới trường để tập trung truy vết, ngăn chặn nguy cơ dịch COVID-19 lây lan.

Tái hiện cuộc gặp mặt xúc động của Nguyễn Đức Cảnh với mẹ trong nhà tù Hỏa Lò

TTO - Cuộc gặp mặt của hai mẹ con đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại nhà tù Hỏa Lò năm xưa và câu chuyện nhạc sĩ Đỗ Nhuận dùng cành bàng để chế tạo nhạc cụ trong những năm tháng bị giam cầm ở nhà tù này sẽ được tái hiện với công chúng.

HLV Park gọi Tuấn Anh, Văn Thanh lên tuyển dự King's Cup

TTO - Chiều 27-5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung để tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Trong danh sách có tiền vệ Tuấn Anh, hậu vệ Văn Thanh, sau thời gian dài điều trị chấn thương.

Mở cửa xe bất cẩn, một phụ nữ chết tại chỗ

TTO - Xe tải đậu trên lề đường. Tài xế bất ngờ mở cửa xe. Nạn nhân chạy xe gắn máy từ phía sau tới, va vào cửa xe ngã xuống đường, bị xe tải khác cán lên.