HLV Park gọi Tuấn Anh, Văn Thanh lên tuyển dự King's Cup

27/05/2019 19:15 GMT+7

TTO - Chiều 27-5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung để tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Trong danh sách có tiền vệ Tuấn Anh, hậu vệ Văn Thanh, sau thời gian dài điều trị chấn thương.

HLV Park gọi Tuấn Anh, Văn Thanh lên tuyển dự Kings Cup - Ảnh 1.

Tuấn Anh trở lại đội tuyển Việt Nam sau thời gian dài chữa trị chấn thương - Ảnh: NAM KHÁNH

Đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 với 35 thành viên, trong đó có 12 HLV, cán bộ, bác sĩ và 23 cầu thủ. Vì thời gian chuẩn bị cho trận đấu không nhiều nên HLV Park chỉ triệu tập 23 cầu thủ và tất cả các cầu thủ này đều sang Thái Lan.

Tất cả những cầu thủ được triệu tập trong lần này đều đang có phong độ tốt ở các CLB. Trong số đó, sự trở lại của Tuấn Anh, Văn Thanh (HAGL) sau thời gian dài điều trị chấn thương là niềm vui lớn nhất với người hâm mộ. 

Với phong độ ổn định và niềm khát khao đóng góp cho đội tuyển VN, chắc chắn Tuấn Anh sẽ nhận được sự cổ vũ rất lớn của các cổ động viên.

Ngoài ra, đúng như dự đoán, HLV người Hàn đã triệu tập cả ba cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài là Đặng Văn Lâm, Xuân Trường và Công Phượng.

HLV Park gọi Tuấn Anh, Văn Thanh lên tuyển dự Kings Cup - Ảnh 2.

Công Phượng là một trong ba cầu thủ thi đấu ở nước ngoài được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam - Ảnh: NAM KHÁNH

Ở vị trí thủ môn, ngoài Văn Lâm còn có hai thủ môn khác là: Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng). 

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho biết Văn Toản là thủ môn trẻ và có tinh thần tập luyện rất tốt. Dù là HLV trực tiếp của Toản ở Hải Phòng nhưng ông Cảnh nói chính sự nỗ lực cá nhân đã giúp Toản tiến bộ và có tên trong danh sách tập trung ĐTQG lần này.

Những cầu thủ đang có phong độ tốt thời gian qua ở V-League là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Văn Hậu, Quang Hải, Văn Toàn, Anh Đức… đều có tên trong danh sách tập trung.

Theo kế hoạch, ngày 1-6 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội, sau đó lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho King's Cup 2019.

HLV Park gọi Tuấn Anh, Văn Thanh lên tuyển dự Kings Cup - Ảnh 3.

Xuân Trường (giữa) sẽ tham dự King's Cup 2019 - Ảnh: NAM KHÁNH

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh

Tiền vệ: Đức Huy, Xuân Trường, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Minh Vương.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

Sanrawat Dechmitr xin rút khỏi tuyển Thái Lan dự King"s Cup 2019 vì... xấu hổ Sanrawat Dechmitr xin rút khỏi tuyển Thái Lan dự King's Cup 2019 vì... xấu hổ

TTO - Tiền vệ 29 tuổi Sanrawat Dechmitr đã xin rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan tham dự King's Cup 2019 vì cảm thấy xấu hổ sau khi có hành động đấm trọng tài ở Giải vô địch Thái Lan (Thai League 1).

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận