24/05/2024 12:21 GMT+7

Người dân thành phố Gò Công đã đăng ký được xe

Công an thành phố Gò Công cho biết đã có phôi giấy do Cục Cảnh sát giao thông gửi về để cán bộ đăng ký xe in ra và đăng ký cho người dân.

Người dân đến đăng ký xe vào sáng 24-5 tại Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Gò Công - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Người dân đến đăng ký xe vào sáng 24-5 tại Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Gò Công - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 24-5, trung tá Trần Nguyễn Minh Tuấn - Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Gò Công, tỉnh Tiền Giang - cho biết liên quan đến việc 20 ngày qua người dân thành phố Gò Công chưa thể đăng ký xe, do việc sáp nhập chuyển đổi từ thị xã Gò Công lên thành phố Gò Công, đến sáng nay người dân đã có thể đăng ký được xe.

"Sáng nay có rất nhiều người dân đến đăng ký xe, chúng tôi đã hỗ trợ người dân để sớm có được giấy chứng nhận đăng ký xe phục vụ cho nhu cầu đi lại", trung tá Tuấn nói.

Trước đó, ngày 22-5, nhiều người dân ở thành phố Gò Công, tỉnh Tiền Giang phản ánh qua đường dây nóng báo Tuổi Trẻ hơn 20 ngày qua chưa thể đăng ký xe, do việc sáp nhập chuyển đổi từ thị xã Gò Công lên thành phố Gò Công.

Liên quan vụ việc trên, lãnh đạo Công an thành phố Gò Công xác nhận có vụ việc người dân chưa đăng ký được là do Cục Cảnh sát giao thông chưa đổi phần mềm. 

"Chúng tôi đã có văn bản gửi Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang để nhờ đốc thúc Cục Cảnh sát giao thông chuyển đổi sớm. Khi có thì lực lượng cảnh sát giao thông sẽ đăng ký liền giúp cho người dân", vị lãnh đạo này thông tin.

Sau khi báo Tuổi Trẻ thông tin vụ việc, đến sáng nay 24-5, lãnh đạo Công an thành phố Gò Công cho biết đã có phôi giấy do Cục Cảnh sát giao thông gửi về để cán bộ đăng ký xe in ra và đăng ký cho người dân.

Vì sao hơn 20 ngày qua người dân Gò Công chưa thể đăng ký xe?Vì sao hơn 20 ngày qua người dân Gò Công chưa thể đăng ký xe?

Nhiều người dân ở thành phố Gò Công, tỉnh Tiền Giang phản ánh qua đường dây nóng của báo Tuổi Trẻ hơn 20 ngày qua chưa thể đăng ký xe, do việc sáp nhập chuyển đổi từ thị xã Gò Công lên thành phố Gò Công.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên