Tag: hỗ trợ người dân

Mức chi hỗ trợ người dân Tết Giáp Thìn 2024 tăng 10 - 15%

Tết Giáp Thìn 2024, mức hỗ trợ người dân tăng bình quân 10 - 15% so với năm 2023, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng, Nhà nước với bà con.

"Công nghệ thấp" không có nghĩa là kém "thông minh"

TTCT - Những giải pháp thủ công, nói không với công nghệ hiện đại đang được một số thành phố áp dụng để bù đắp cho những khiếm khuyết của chính quyền số hóa.

Ấm lòng bữa cơm nóng trong vùng 'rốn' ngập Đà Nẵng

Bữa cơm đến trễ, hơi nóng vẫn còn trong hộp. Nhiều người đi ngang qua đường này thấy xe bán tải phát cơm trong vùng "rốn" ngập Đà Nẵng nên ghé lấy.

Đà Nẵng triển khai cán bộ, bộ đội mang xuồng đưa dân đi tránh lụt

Sáng 14-10, các lực lượng chức năng TP Đà Nẵng triển khai xuồng cứu hộ hỗ trợ người dân các vùng ngập lụt rời khỏi nhà đến nơi an toàn.

Gặp chủ tịch tỉnh Đồng Tháp nhanh hơn đăng ký tiếp dân

Ngày 11-9, tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp, người dân và doanh nghiệp gặp gỡ chủ tịch UBND tỉnh theo đăng ký hằng tuần, ngoài ra còn nhiều người dân đến ngồi chờ được gặp trực tiếp vì cho rằng đây là cách nhanh nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Wecare 247 triển khai mô hình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân

Với mục tiêu cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, và mong muốn nâng chất lượng chăm sóc sức khoẻ, Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác cùng Công ty Cổ phần WeCare 247 triển khai giải pháp hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện.

TP.HCM gia cố bờ kè 90 tỉ đồng sau vụ sạt lở kênh Thanh Đa

Sau sự cố sạt lở bờ kênh Thanh Đa (phường 25, quận Bình Thạnh), UBND TP.HCM vừa chấp thuận phương án xây dựng kiên cố bờ kè 90 tỉ, thay thế công trình kè mềm hiện hữu.

TP.HCM hỗ trợ người dân đổi xe máy điện từ quý 1-2024

TP.HCM dự kiến ban hành đề án hỗ trợ người dân đổi xe máy điện vào quý 4-2023 và triển khai thực hiện vào quý 1-2024.

Mưa kéo dài, Tây Nguyên ngập lụt nhiều nơi

Do ảnh hưởng mưa bão kéo dài, nhiều nơi ở Tây Nguyên ngập lụt trong nước. Hàng trăm ngôi nhà bị ngập sâu, hàng ngàn héc ta lúa và hoa màu bị hư hại.

Phòng khám hỗ trợ nhập dữ liệu đổi giấy phép lái xe cho người dân

Cải cách hành chính giúp nhiều dịch vụ hành chính công đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn khi phòng khám hỗ trợ nhập dữ liệu đổi giấy phép lái xe cho người dân.