Tag: Tiền Giang

Cầu Rạch Miễu 2 tăng tổng mức đầu tư hơn 1.600 tỉ đồng, lùi tiến độ một năm

Theo đề xuất của Bộ Giao thông vận tải gửi Thủ tướng, dự án cầu Rạch Miễu 2 cần điều chỉnh tổng mức đầu tư tăng 1.634 tỉ đồng, thời gian hoàn thành dự án lùi sang năm 2026 thay vì 2025.

Cháy rụi hai ki ốt buôn bán quần áo và phụ kiện điện thoại trong đêm

Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn tại hai ki ốt buôn bán quần áo và phụ kiện điện thoại.

Đường về miền Tây kẹt xe khắp nơi

Sáng 29-4, người dân từ TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ đổ về miền Tây trong kỳ nghỉ lễ 30-4 khiến nhiều tuyến đường kẹt xe nghiêm trọng.

Sự thật về 710 mã số vùng trồng bị bên Trung Quốc thu hồi

Trong 450 mã số vùng trồng thuộc tỉnh Tiền Giang bị phía Trung Quốc thu hồi, hầu hết là của các cơ sở, vựa thu mua trái cây nhỏ lẻ.

HDBank tặng 30 căn nhà Đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang

Ngày 31-3-2023, HDBank đã tổ chức bàn giao 30 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với tổng giá trị 1,5 tỉ đồng.

Cao tốc từ Tiền Giang về Cần Thơ đang được thi công như thế nào?

Cuối tháng 3-2023, tuyến cao tốc từ Tiền Giang về Cần Thơ và cầu Mỹ Thuận 2 đang được thi công như thế nào để kịp tiến độ cam kết thông xe vào cuối năm nay?

Công ty luật đòi nợ thuê, cưỡng đoạt gần 1.000 tỉ đồng

Ngày 23-2, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam năm người để điều tra về hành vi 'cưỡng đoạt tài sản'. Tổng số tiền cưỡng đoạt trong vụ án lên đến gần 1.000 tỉ đồng.

Lắp thiết bị giảm thanh để… hút trộm cát sông

Đó là một trong những cách “cát tặc” dùng để qua mặt cơ quan chức năng, được UBND tỉnh Bến Tre báo cáo với Bộ Tài nguyên và Môi trường về công tác quản lý nhà nước về khoáng sản và hoạt động khoáng sản năm 2022.

Nhiều rủi ro khi chuyển đất lúa sang trồng sầu riêng

Ngày 15-2, tại hội thảo khoa học đánh giá khả năng thích nghi của cây sầu riêng, được tổ chức tại Tiền Giang, nhiều chuyên gia cảnh báo về hiện tượng ào ạt chuyển đất lúa sang trồng sầu riêng.

Bộ sốt ruột vì địa phương chậm bàn giao mặt bằng cầu Rạch Miễu 2

Làm việc với Tiền Giang, Bến Tre về giải phóng mặt bằng dự án cầu Rạch Miễu 2 ngày 9-2, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm nói rằng "rất sốt ruột" vì tiến độ bàn giao mặt bằng quá chậm.