Tag: đăng ký

Chủ xe điện bốn bánh ở Cửa Lò xin lùi thời gian đăng kiểm

Bà Phạm Thị Hồng Toan - bí thư Thị ủy thị xã Cửa Lò - yêu cầu kiểm tra việc thông tin xe điện bốn bánh phải đăng kiểm đến người dân chậm trễ hay không.

Thực hư màn 'múa mát mẻ' trong tiệc chia tay giám đốc văn phòng đăng ký đất đai

Từ tối 29-3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video được cho là tiệc chia tay nguyên giám đốc văn phòng đăng ký đất đai

Không thể đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nói gì?

Hơn hai tuần trở lại đây, nhiều phụ huynh tại TP.HCM không thể đăng ký cho con thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET… cho lịch thi đến đầu tháng 5-2023.

Kiến nghị bỏ việc đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất của người dân

TTO - Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, TP.HCM kiến nghị nên bỏ yêu cầu người dân phải đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất, các địa phương có thể ước lượng diện tích đất được chuyển mục đích để đăng ký kế hoạch hằng năm.

Coi chừng bẫy lừa 'trúng tuyển học bổng trường đại học'

TTO - Thí sinh bất ngờ nhận được email thông báo đã trúng tuyển học bổng 50% của trường đại học nhưng khi xác minh tại trường thì hoàn toàn không có thông tin này.

Trung Quốc thêm trái cây cấp đông vào nhóm phải đăng ký xuất khẩu

TTO - Tổng cục Hải quan Trung Quốc vừa bổ sung sản phẩm trái cây cấp đông, bảo quản lạnh vào danh mục sản phẩm phải đăng ký bởi cơ quan chức năng Việt Nam trước khi xuất khẩu sang nước này.

TP.HCM: Nhiều người nước ngoài lúng túng vì chưa được tiêm vắc xin mũi 1

TTO - Nhiều người nước ngoài đang sinh sống tại TP Thủ Đức (TP.HCM) đến nay vẫn chưa được tiêm vắc xin mũi 1 khiến họ gặp nhiều khó khăn khi chưa đủ điều kiện ra đường, dù TP.HCM đã qua ngày thứ 3 nới lỏng giãn cách xã hội.

Hàng chục xe chở hàng thiết yếu bị kẹt tại chốt do quy định phải 'xuống hàng sang xe'

TTO - Sáng 24-8, hàng chục xe chở hàng hóa thiết yếu, phục vụ sản xuất... hướng từ TP.HCM về Cần Thơ ùn ứ tại chốt kiểm soát do quy định xe phải đăng ký danh sách trước với Sở Công thương,

Từ 23-8, xe chở hàng hóa vào Cần Thơ phải đăng ký trước

TTO - Từ ngày 23-8, xe chở hàng tiêu dùng, hàng xuất nhập khẩu từ các tỉnh, thành khác vào TP Cần Thơ để giao nhận hàng hóa nếu không đăng ký trước, lực lượng làm nhiệm vụ sẽ không cho vào.

Cần Thơ tiêm vắc xin đợt 5, các quận, huyện phải tiêm 1.500 - 5.000 liều/ngày

TTO - Ngày 6-8, UBND TP Cần Thơ bắt đầu phân bổ vắc xin phòng COVID-19 đợt 5 cho các quận huyện để tiêm cho người dân theo thứ tự ưu tiên.