Tag: đăng ký xe

Kiểm tra kho bãi phát hiện hàng trăm xe ‘gian' của tiệm cầm đồ

Công an quận Gò Vấp kiểm tra các điểm giữ xe, kho bãi... thì phát hiện nhiều xe vi phạm về giấy tờ của các tiệm cầm đồ nhận cầm cố.

Người trúng đấu giá biển số đã đi đăng ký xe, gắn lên ô tô Lexus RX350

Sau khi trúng đấu giá biển số 15K-188.88, anh B.Đ.L. đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và đến đăng ký xe gắn với biển số tại trụ sở cảnh sát giao thông. Biển số này sau đó được gắn trên chiếc Lexus RX350.

Bắt nguyên thiếu tá công an nhận hối lộ

Nguyên thiếu tá công an huyện Trà Cú Phạm Hải Triều bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh bắt tạm giam về tội nhận hối lộ.

Cấp biển số xe theo mã định danh: Nhiều chủ xe thở phào nhẹ nhõm

Ngày thứ 3 thực hiện đăng ký cấp biển số xe theo mã định danh tại Đà Nẵng, có nhiều hồ sơ đã được xử lý xong, chủ xe thở phào nhẹ nhõm.

Cấp, thu hồi, đăng ký biển số xe ở Đà Nẵng: ‘Rối bời’ vì hệ thống bị trục trặc

Tại Đà Nẵng, ngày đầu thực hiện thông tư 24 của Bộ Công an quy định về cấp, thu hồi, đăng ký biển số xe, hàng chục người chưa thể làm được do hệ thống gặp trục trặc.

'Biển số định danh cho xe tải không thể gắn vào ô tô con'

Theo cảnh sát giao thông (Công an TP.HCM), biển số định danh cho xe tải, sau đó chủ xe bán và mua lại xe con thì không được dùng biển số này, phải đăng ký mới.

Nhiều người đi sang tên ô tô trước ngày biển số định danh có hiệu lực

Trước ngày biển số định danh có hiệu lực, rất đông người dân đã đến các cơ sở đăng ký xe làm thủ tục sang tên đổi chủ, thu hồi biển số, đăng ký mới…

Biển số định danh: Sau ngày 15-8, thủ tục mua bán xe cũ thế nào?

Từ ngày 15-8, với xe không chính chủ đã đăng ký biển năm số thì biển đó mặc định là biển số định danh của người đang đứng tên trên giấy đăng ký xe chứ không phải người đang sử dụng.

Sau 15-8, bán xe không nộp lại biển số, đăng ký sẽ bị phạt

Theo quy định từ ngày 15-8, khi bán xe chủ xe phải giữ lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe và nộp cho cơ quan đăng ký xe để làm thủ tục thu hồi.

Khởi tố thanh niên làm giấy giả bán xe tải khi đã thế chấp cho ngân hàng

Minh Tiền đã thế chấp xe tải cho ngân hàng, sau đó lại đặt mua giấy đăng ký xe giả đem đi cầm cố rồi bán lại cho bị hại lấy hàng trăm triệu đồng.