Tag: giấy chứng nhận

Trường đại học Hàng hải Việt Nam hoàn thành kiểm định chất lượng chu kỳ 2

Ngày 19-9, Trường đại học Hàng hải Việt Nam nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2.

Công bố nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar (Đắk Lắk).

Đắk Lắk có thêm nhãn hiệu sầu riêng Cư M'gar

Sau nhãn hiệu sầu riêng Krông Pắk, hiện có thêm một chứng nhận nhãn hiệu sầu riêng cho Đắk Lắk với hàng ngàn héc ta và 37 mã vùng trồng.

PVN trong TOP 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Giá trị thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đạt 1,382 tỉ USD.

Karaoke xây sai phép, vẫn lọt khâu phòng cháy, chữa cháy đến an ninh trật tự

Một doanh nghiệp đã xây quán karaoke ngay trên đất nông nghiệp nhưng vẫn lọt qua các khâu để đủ điều kiện về an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh thực phẩm để hoạt động.

TP.HCM cấp sổ hồng cho 30 tổ chức tôn giáo

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã ký và cấp 30 sổ hồng cho tổ chức tôn giáo để thực hiện quyền của mình trong việc sử dụng đất.

6 tháng, TP.HCM cho các dự án nhà ở hình thành trong tương lai bán 14.066 căn hộ

Với 189 kiến nghị của 148 dự án từ Hiệp hội Bất động sản, UBND TP đã chỉ đạo giải quyết được 43 kiến nghị của 39 dự án. 6 tháng đầu năm 2023, TP.HCM đã xem xét cho bán các dự án nhà ở hình thành trong tương lai với 14.066 căn hộ.

Công an TP.HCM nói gì trước việc dân gặp khó khi xác nhận cư trú online

Qua khảo sát, Công an TP.HCM đã ghi nhận một số khó khăn về lĩnh vực đăng ký, quản lý cư trú dẫn đến một số người dân chưa thực sự hài lòng.

TP.HCM tạm dừng giao dịch khu đất 132 Bến Vân Đồn, quận 4

Sẽ tạm dừng giải quyết việc chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất tại khu đất này.

TP.HCM ra văn bản ‘khẩn’ về lập Sở An toàn thực phẩm

Đây là bước chuẩn bị cho việc trình HĐND TP.HCM quyết định thành lập Sở An toàn thực phẩm TP.HCM dự kiến tại kỳ họp cuối năm 2023.