21/01/2023 22:31 GMT+7

'Năm Quý Mão, H'Hen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn'

Hoa hậu H'Hen Niê được gọi là 'hoa hậu quốc dân' bởi cô gần gũi, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. H'Hen Niê "bật mí" với Tuổi Trẻ Online kế hoạch trong năm mới.

Năm Quý Mão, HHen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê cắm hoa trang trí Tết - Ảnh: Fanpage H'Hen Niê

H'Hen Niê luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện thường xuyên trong các hoạt động cộng đồng, dự án thiện nguyện xã hội. Cô hoạt động hết mình với mong muốn san sẻ phần nào những khó khăn với những người kém may mắn.

H'Hen Niê nói với Tuổi Trẻ Online: "Năm 2022 là một năm Hen đi rất nhiều, tham gia rất nhiều dự án xã hội, kể cả những hoạt động thiện nguyện ở nước ngoài. Mỗi nơi Hen đặt chân đến đều để lại nhiều tình cảm".

Với hành trình 5 năm làm hoa hậu, H'Hen Niê biết trọng trách, trách nhiệm và ý thức luôn phải hoàn thành vai trò của mình. 

Năm Quý Mão, HHen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn - Ảnh 4.

H'Hen Niê cảm ơn về hành trình đã qua và hy vọng về hành trình phía trước nhiều thuận lợi - Ảnh: Fanpage H'Hen Niê

H'Hen Niê thay đổi hình ảnh cá tính trong năm mới

H'Hen Niê cho biết thêm năm Quý Mão cô sẽ thay đổi hình ảnh mới lạ hơn một chút. Không còn là một H'Hen Niê bình dị nữa mà là một H'Hen Niê cá tính hơn, thậm chí là sexy hơn.

"Tuy nhiên, đây chỉ là thiên về mặt hình ảnh để Hen hoạt động nghệ thuật. Còn về tính cách cá nhân của Hen hay lúc Hen trở về quê hương thì Hen vẫn là Hen, một cô gái bình dị và chan hòa với mọi người xung quanh" - H'Hen Niê khẳng định.

Năm Quý Mão, HHen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn - Ảnh 5.

H'Hen Niê gói bánh tét cùng gia đình - Ảnh: Fanpage H'Hen Niê

Nói về Tết, H'Hen Niê quan niệm Tết là cái gì đó đặc biệt, nên muốn gia đình chuẩn bị chỉn chu. Năm nay cũng vậy, Hen về quê từ sớm để mua hoa, trang trí nhà, gói bánh tét cùng gia đình.

"Tết là thời điểm Hen thấy được sự yêu thương và tất cả mọi người quan tâm nhau. Mọi thứ được thể hiện trên gương mặt thoải mái, hân hoan và không quá lo lắng. Tết nhỏ hay lớn không quan trọng nhưng phải ấm cúng bên gia đình" - H'Hen Niê cho biết thêm.

Chia tay năm 2022, cảm ơn mọi khoảnh khắc, cảm xúc, hành trình, tình yêu nhiều lắm. Hen đặc biệt hạnh phúc khi là người Việt Nam. Hen được sống trong sự đoàn kết, giúp đỡ, kết nối và chia sẻ nhau yêu thương trong mọi hành trình của cuộc sống, những lúc khó khăn, hoạn nạn lại thấy được sức mạnh đó của dân tộc.
Hoa hậu H'Hen Niê

Nhân dịp đầu năm mới, hoa hậu H'Hen Niê gửi lời cảm ơn báo Tuổi Trẻ đã luôn theo dõi về hành trình hoạt động nghệ thuật và cả hoạt động cộng đồng.

"Hen cảm ơn và trân trọng điều này. Chúc quý độc giả báo Tuổi Trẻ có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc, năm mới nhiều sức khỏe và thành công" - H'Hen Niê chia sẻ.

HH'Hen Niê, Thủy Tiên... đồng hành với Hạt gạo chia đôi tặng quà Tết sớm

Hoa hậu H'Hen Niê, Bùi Quỳnh Hoa, á hậu Kim Duyên, Thủy Tiên… đã mang Tết sớm đến cho các trẻ, gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong chương trình Hạt gạo chia đôi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên