Tag: tặng quà tết

Tăng chế độ cho người có công ra sao?

Trước kiến nghị tăng chế độ, chính sách cho người có công với cách mạng của cử tri TP.HCM, bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã có phản hồi.

Giao thừa, Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà, lì xì cho thân nhân người  bệnh

Giao thừa này, những người xa quê, xa nhà, một mình chăm sóc người thân chữa bệnh trong lúc Tết đến, đã nhận được món quà bất ngờ từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

'Năm Quý Mão, H'Hen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn'

Hoa hậu H'Hen Niê được gọi là 'hoa hậu quốc dân' bởi cô gần gũi, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. H'Hen Niê "bật mí" với Tuổi Trẻ Online kế hoạch trong năm mới.

Tết sẻ chia: Hỗ trợ người bệnh điều trị dài ngày

Ngày 17-1, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 3 phối hợp với đoàn thanh niên Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức tới thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Thủ Đức.

Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Đỗ Hà mang 'Tết hạnh phúc' cho người khó khăn

Các hoa hậu, á hậu như Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Thanh Thủy, Ngọc Thảo, Kiều Loan… cùng nhiều văn nghệ sĩ đã có những chuyến đi thiện nguyện cuối năm, giúp những hoàn cảnh khó khăn có cái Tết hạnh phúc.

Cùng nhau làm nên Tết: mang niềm vui tới công nhân Bình Dương

Nhiều hoạt động chăm lo được thực hiện để mang lại niềm vui cho người lao động đón Tết.

'Xuân yêu thương' tặng quà Tết thanh niên khuyết tật

Ngày hội "Xuân yêu thương" năm 2023 được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức ngày 15-1 (24 tháng chạp) với nhiều hoạt động vui tươi, tặng quà Tết thanh niên khuyết tật khó khăn.

Chợ Tết công đoàn: 'Có quà, tiền tôi để dành phòng khi đau bịnh'

Sáng 13-1, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức chương trình "Chợ Tết công đoàn" năm 2023, quy tụ 76 gian hàng với trên 10.000 phiếu mua hàng ưu đãi.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết tại Tiền Giang

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã về thăm và tặng quà, chúc Tết tại tỉnh Tiền Giang.

Rời phân xưởng, công nhân xúc động khi thấy quà Tết được buộc cẩn thận trên xe

Hàng ngàn công nhân làm việc tại Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, tỉnh Thái Bình không khỏi xúc động khi rời phân xưởng sản xuất đã thấy những phần quà Tết được chằng buộc cẩn thận trên xe.