Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Ráng thức xem World Cup dù đi làm mắt hơi... 'gấu trúc' chút xíu'

23/11/2022 14:29 GMT+7

TTO - Trước giờ diễn ra trận đấu giữa tuyển Đức và Nhật Bản, H'Hen chia sẻ lý do thích bóng đá vì 'mê trai đẹp' và cách theo dõi World Cup. H'Hen Niê yêu thích đội tuyển của năm nước. Trong đó, cô mong tuyển Đức chiến thắng trong trận đấu tới.

Hoa hậu HHen Niê: Ráng thức xem World Cup dù đi làm mắt hơi... gấu trúc chút xíu - Ảnh 1.

H'Hen Niê thường xuyên theo dõi những trận đấu có đội tuyển mình yêu thích - Ảnh: Facebook H'Hen Niê

* Chào H’Hen Niê, Hen có thể chia sẻ tình yêu của mình về bóng đá?

- H’Hen Niê: Hen thích xem bóng đá từ khi còn nhỏ, từ thời cầu thủ Ronaldo để tóc dài. Trong buôn, ai ai cũng háo hức xem mỗi khi có World Cup. Từ thời còn chạy máy nổ để mở tivi cùng xem rất vui. 

Thời điểm World Cup thường gần mùa thu hoạch cà phê, trời lành lạnh, vừa luộc khoai vừa xem. Dù Hen không theo dõi nhiều trận bóng, nhưng thích xem và bị cuốn vào những trận đấu được quan tâm.

* Vì sao H’Hen thích xem World Cup?

- Hen nghĩ Hen giống như các chị em khác, xem bóng đá mục tiêu đầu tiên vì mê trai (cười). Sau đó, vừa xem vừa phân tích kỹ thuật giữa các trận. Ở vòng bảng, đội nào có trai đẹp thì Hen sẽ xem trận đấu đó, và ưu tiên xem trận nào mình thích.

* Thường H’Hen Niê xem bóng đá với ai?

- Khi ở nhà (quê Đắk Lắk), Hen xem với ba và ông. Còn ở TP.HCM, Hen xem một mình, rồi tự hét mỗi khi bóng vào khung thành, rồi đi ngủ. Còn những trận bán kết, chung kết thì Hen rủ những người bạn cùng sở thích bóng đá xem cùng.

* Theo dõi các trận World Cup có ảnh hưởng gì đến hoạt động nghệ thuật của H’Hen Niê?

- Hen thấy cũng khá ảnh hưởng, với những trận giữa đêm thì Hen xem lại hoặc xem những đoạn được cắt ngắn, trích lại qua báo chí hoặc xem lại tường thuật. Còn những trận mà cả hai đội Hen không thích đội nào Hen bỏ qua. Nhưng với những trận bán kết, chung kết thì không thể bỏ qua.

Những trận nào hay mà đến đầu giờ chiều mới đi làm thì Hen ráng thức để xem. Đi làm dù mắt hơi "gấu trúc" xíu nhưng phải hy sinh vì đâu phải World Cup năm nào cũng có. Còn hôm nào quay buổi sáng thì buộc phải ưu tiên công việc.

* Hen xem hết các trận đấu hay chỉ quan tâm những đội, trận đấu yêu thích?

- Năm nay, Hen thích các đội Brazil, Argentina, Tây Ban Nha, Đức, Pháp. Trong đó, thích nhất đội Brazil và Pháp. Đội Đức có độ điển trai nhất định. Đội Brazil có Neymar, tuyển Pháp có Mbappe.

Người nhà của Hen hay buôn làng của Hen rất thích đội tuyển Brazil, thậm chí lấy tên những cầu thủ yêu thích đặt tên cho con cháu.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về tình yêu bóng đá

* H’Hen Niê dự đoán đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2022?

- Hen mong muốn các đội mình yêu thích như Brazil, Argentina, Tây Ban Nha, Đức, Pháp chiến thắng. Đây là những đội rất mạnh, hy vọng sẽ vào bán kết và tiếp tục tranh tài trong những trận chung kết.

Hen thích xem cả lúc bình luận sau trận đấu, xem rất vui. Xem ở nhà sẽ chọn các loại hạt và cà phê sữa vừa ăn uống vừa theo dõi. Những trận chung kết các chị em thường theo dõi, mỗi khi xuất hiện đẹp trai, phong độ, chị em lại hét lên... (cười). Riêng trận Đức và Nhật Bản sắp tới, Hen ủng hộ hết mình cho đội tuyển Đức.

Hoa hậu H Hoa hậu H'Hen Niê cùng Phở xuống phố thưởng thức quán phở đêm độc đáo nhất Hà Nội

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê thức dậy từ 4h sáng cùng hành trình "Phở xuống phố" để thưởng thức quán phở đêm độc đáo nhất Hà Nội.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận