Tag: Hoạt động nghệ thuật

'Năm Quý Mão, H'Hen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn'

Hoa hậu H'Hen Niê được gọi là 'hoa hậu quốc dân' bởi cô gần gũi, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. H'Hen Niê "bật mí" với Tuổi Trẻ Online kế hoạch trong năm mới.

Mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên bóc phốt con gái ‘chôm’ hết đồ bộ đi quay show

Màn tố cáo siêu lầy và hài hước của hai mẹ con Thùy Tiên đang khiến cộng đồng mạng thích thú cực độ.

Lã Thanh Huyền: ‘Để tối ưu thời gian, tôi cần sự trợ giúp của công nghệ’

Bằng sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ, Lã Thanh Huyền có thể phân bổ thời gian để hoàn thành tốt nhiều vai trò, từ quán xuyến gia đình đến công việc nghệ thuật và kinh doanh.

'Phong sát' nghệ sĩ: Quyền thuộc về khán giả

Câu chuyện "phong sát" nghệ sĩ một lần nữa được xới lên khi mới đây đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đề xuất cấm diễn, cấm sóng, cấm mạng xã hội với nghệ sĩ vi phạm pháp luật.

Nhiều hoạt động nghệ thuật đường phố trở lại phố đi bộ Nguyễn Huệ sau dịch COVID-19

TTO - Để tăng cường các hoạt động phục vụ người dân và thu hút khách du lịch, Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM đã đề xuất UBND TP tiếp tục tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, giai đoạn 2022 - 2025.

Tranh Trần Thảo Hiền: Sức hút từ sự giao thoa nghệ thuật Á - Âu

Với những chủ đề truyền thống: tĩnh vật, phong cảnh, chân dung, bộ sưu tập của hoạ sĩ Trần Thảo Hiền đã sáng tạo một không gian hình ảnh không biên giới giữa hai nền hội hoạ Á - Âu.

Nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời

TTO - Chị Thắm, người chăm sóc nghệ sĩ Hoàng Lan, cho biết nghệ sĩ Hoàng Lan đã qua đời lúc 23h40 khuya 4-2 (mùng 4 Tết) tại nhà thuê ở quận 11, TP.HCM.

Họa sĩ 42 nước triển lãm tranh quốc tế thời 'bình thường mới'

TTO - Triển lãm tranh quốc tế là cơ hội để các họa sĩ trên khắp thế giới tề tựu cùng nhau. Thế nhưng, trong bối cảnh dịch COVID-19, cách thức tổ chức các chương trình như vậy đã dần thay đổi.

Lễ trao tặng sách - hoạt động thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Nga

Ngày 28-4, tại khách sạn Sheraton TP.HCM đã diễn ra lễ tặng sách '70 năm chặng đường vẻ vang quan hệ Việt Nam - Nga' của tác giả Ngô Đức Mạnh - đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga.

Hủy tất cả hoạt động nghệ thuật lớn dịp 30-4, 1-5 ở Hội An, Hải Phòng

TTO - Kết thúc cuộc họp cuối chiều nay 28-4, UBND TP Hội An đã yêu cầu dừng tất cả các hoạt động kích cầu du lịch, các chương trình nghệ thuật được chuẩn bị công phu trong nhiều tháng để phục vụ phòng chống dịch.