Tag: hoạt động cộng đồng

Human Act Prize - hệ sinh thái giải thưởng 'Hành động vì cộng đồng'

Không chỉ dừng lại ở trao thưởng, giải thưởng 'Hành động vì cộng đồng - Human Act Prize' xây dựng hành trình với nhiều hoạt động đột phá, tiên phong, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Gần 150 văn nghệ sĩ bưng bê, xếp ghế, biểu diễn gây quỹ

Gần 150 tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM bưng bê, xếp ghế, dọn dẹp… đến biểu diễn để gây quỹ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Bảo Ngọc là đại sứ 'Ngày Trái đất' tại Việt Nam

Nhân Ngày Trái đất 2023 (Earth Day), hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - đại sứ Earth Day tại Việt Nam - kêu gọi cộng đồng cùng hành động vì môi trường, vì Trái đất.

'Năm Quý Mão, H'Hen Niê sẽ mới lạ, cá tính hơn'

Hoa hậu H'Hen Niê được gọi là 'hoa hậu quốc dân' bởi cô gần gũi, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. H'Hen Niê "bật mí" với Tuổi Trẻ Online kế hoạch trong năm mới.

Bước chân chia sẻ

Ngày 7-1-2023, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, những bước chân thiện nguyện sẽ tiếp tục đồng hành trong Chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý (trước đây là Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting) lần thứ 18 với chủ đề: Bước Chân Chia Sẻ.

Ngày của phở: Đưa những tô phở yêu thương đến với trẻ em bại não tại Nam Định

TTO - ‘Đây là trải nghiệm mà tôi nghĩ là lần đầu tiên và quý giá nhất, trong hành trình được đồng hành cùng với các con’, chị Vũ Thị Huyên, đại diện Chi hội Gia đình trẻ bại não Nam Định, xúc động chia sẻ tại chương trình cộng đồng Ngày của phở.

Trao sinh kế mở lối cho 50 thanh niên khuyết tật, khó khăn tại Hà Nội

50 thanh niên khuyết tật, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận hỗ trợ để khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống.

Lâm Quang Nhật: ‘Thể thao là liều thuốc bổ cho sức khỏe lẫn tinh thần’

‘Dù chơi bất kỳ môn thể thao nào, hãy vận động một cách khoa học, vừa tập luyện, vừa lắng nghe cơ thể’ - Nhà vô địch Triathlon Lâm Quang Nhật.

Gia đình trẻ được hỗ trợ vốn khởi nghiệp

TTO - Năm 2022 là năm đầu tiên sẽ triển khai chương trình đồng hành 'Gia đình trẻ khởi nghiệp' hỗ trợ vốn, công nghệ, kiến thức cho dự án, mô hình kinh doanh của gia đình trẻ đang sinh sống ở các làng nghề truyền thống, ở vùng sâu vùng xa, miền núi.

Các trường học ở Indonesia phải đóng cửa nếu tỉ lệ dương tính trên 5%

Bộ trưởng Y tế Indonesia Budi Gunadi Sadikin cho biết các trường học có tỷ lệ xét nghiệm dương tính với COVID-19 trên 5% trong thời gian học trực tiếp (PTM) sẽ phải đóng cửa trong hai tuần.