27/09/2023 16:03 GMT+7

Một học sinh lớp 9 bị đánh trước cổng trường, dập lá lách

Liên quan đến vụ một nam học sinh ở Kiên Giang bị nhóm người đánh dập lá lách, công an địa phương đã triệu tập một số người liên quan lên làm rõ vụ việc.

T. - học sinh lớp 9 ở Trường tiểu học và THCS Vĩnh Hòa 2 (huyện U Minh Thượng) - bị một nhóm người đánh dập lá lách và đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - Ảnh: CHÍ CÔNG

T. - học sinh lớp 9 ở Trường tiểu học và THCS Vĩnh Hòa 2 (huyện U Minh Thượng) - bị một nhóm người đánh dập lá lách và đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - Ảnh: CHÍ CÔNG

Ngày 27-9, Công an huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) cho biết liên quan vụ em T., học sinh lớp 9 Trường tiểu học và THCS Vĩnh Hòa 2 (huyện U Minh Thượng), bị đánh dập lá lách, lực lượng chức năng địa phương đã triệu tập một số người liên quan lên làm việc và xác minh làm rõ. Người được cho là đánh em T. hiện đã bỏ trốn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà L.T.S. (mẹ em T.) bức xúc: "Gia đình tôi đã gửi đơn cho công an địa phương để làm rõ sự thật, xử lý đúng người, đúng tội".

Triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ nam sinh lớp 9 bị đánh dập lá lách

Được biết T. và D. (học sinh lớp 8 cùng trường với T.) xảy ra hiểu lầm. Khoảng 13h ngày 22-9, D. kêu T. ra trước cổng trường nói chuyện. Tại đây, một trong 8 người bạn của D. đã đánh T.. Sau đó, có một người ngăn lại. T. được gia đình đưa đi bệnh viện. 

Bác sĩ CKII Huỳnh Trọng Tâm - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang - cho hay T. được đưa vào viện trong tình trạng cấp cứu. Sau khi tiếp nhận T., bệnh viện đã kích hoạt quy trình khẩn cấp cho xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết và hội chẩn liên viện khẩn với Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang, tìm hướng điều trị phù hợp.

Theo kết quả chụp CT, T. bị xuất huyết nội do dập lá lách (độ 2); dịch ổ bụng.

Sau khi được hồi sức ban đầu, T. được chuyển về khoa phẫu thuật gây mê hồi sức để theo dõi tình trạng bệnh. Đến nay, sức khỏe T. cơ bản tạm ổn, sinh hiệu ổn định.

Học sinh đánh nhau ở Trường THPT Phan Đăng Lưu: Kỷ luật cả người đứng coi, cổ vũHọc sinh đánh nhau ở Trường THPT Phan Đăng Lưu: Kỷ luật cả người đứng coi, cổ vũ

TTO - ‘Hai nữ sinh đánh bạn bị đình chỉ học tập một tuần, xếp hạnh kiểm yếu. 13 học sinh khác tuy không tham gia đánh nhau nhưng vô cảm đứng xem, có em còn cổ vũ, quay video... cũng bị kỷ luật’, hiệu trưởng cho biết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên