09/08/2023 18:31 GMT+7

Một học sinh bị nhóm nghi phạm cướp tài sản và đánh đập

Nhóm thanh thiếu niên ép một học sinh lên xe máy chở đến vườn tràm vắng người để cướp tài sản và đánh đập.

Ngày 9-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Anh Dũng (16 tuổi), Trần Văn Uy (19 tuổi) và Võ Viết Núi (16 tuổi), đều ngụ tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, để điều tra về hành vi "cướp tài sản".

Khoảng 14h30 ngày 8-8, em B.V.C. (15 tuổi, học sinh Trường cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh) trình báo Công an thị xã Kỳ Anh việc bị nhóm nghi phạm khống chế, cướp tài sản và đánh đập.

Công an thị xã Kỳ Anh triển khai lực lượng rà soát, sàng lọc nghi phạm. Đến 22h cùng ngày xác định được nhóm nghi phạm và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Dũng, Uy và Núi.

Bước đầu các nghi phạm khai nhận, sáng 8-8, Dũng, Uy và Núi đến Trường cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh (đóng tại phường Kỳ Trinh) để gặp bạn giải quyết việc cá nhân. Tại đây nhóm này thấy em C. đứng bên kia đường nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Cả ba đã ép bắt em C. ngồi lên xe máy rồi chạy đến vườn tràm ngay đối diện đường vào cổng trường. Dũng giật lấy điện thoại của em C., khi em C. đòi lại điện thoại thì bị Uy đấm vào lưng và mặt. Sau đó cả ba chạy xe máy bỏ đi và mang điện thoại đi bán lấy tiền tiêu xài.

Thầy giáo bị tấn công, cướp tài sản trên đường đi dạy vềThầy giáo bị tấn công, cướp tài sản trên đường đi dạy về

Trên đường từ trường về nhà, thầy giáo ở Hà Tĩnh bị kẻ lạ mặt chặn đầu xe tấn công, cướp tài sản và phải nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên