Tag:

Microsoft

09:08

Windows Phone chính thức bị ‘khai tử’

TTO - Những nội dung đăng tải trên Twitter về điện thoại Windows Phone từ Microsoft đã chính thức xác nhận điều mà dư luận ngờ ngợ lâu nay: nó đã chính thức “chết”.

11:21

Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Pro

TTO - Hãng Microsoft thông báo kéo dài thêm 3 tháng nữa để những khách hàng đã mua Windows 10 S có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro.

02:03

Microsoft phải cho phép bên thứ ba truy cập vào dữ liệu Linkedin

TTO - Một phiên tòa mới đây đã buộc LinkedIn của Microsoft phải cho phép bên thứ ba truy cập vào các thông tin công khai của người dùng LinkedIn.

10:11

Microsoft ‘rung chuông báo tử’ với Paint sau 32 năm tồn tại

TTO - Ứng dụng chỉnh sửa đồ họa cơ bản có từ những năm 1980 vừa bị Microsoft liệt kê vào danh sách sẽ khai tử trong phiên bản Windows mới nhất.

11:06

Microsoft cắt giảm hàng ngàn nhân viên

TTO - Tập đoàn Microsoft đang cắt giảm hàng ngàn nhân viên để tập trung đầu tư cho ngành điện toán đám mây trước sự cạnh tranh khốc liệt của Google và Amazon.

10:58

Tấn công mạng mã độc từ kẽ hở của Windows

TTO - Tập đoàn Microsoft xác nhận vụ tấn công mạng bằng mã độc đòi tiền chuộc trong ngày hôm qua là do khai thác kẽ hở của hệ điều hành Windows.

11:57

​Cách dùng ‘phím bí mật’ Start của Windows 10

TTO - Thay vì phải bấm chuột lòng vòng qua nhiều thao tác, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập ngay tới các công cụ như File Explorer, Shut Down, Task Manager….

05:07

​TP.HCM muốn hợp tác với Microsoft phát triển các giải pháp công nghệ

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đưa ra nhiều đề xuất hợp tác tập đoàn Microsoft trong buổi tiếp ông Stefan Sjostrom, phó chủ tịch tập đoàn, ngày 16-6 tại TP.HCM.