Tag: MIcrosoft

Thủ tướng Phạm Minh Chính mời tỉ phú Bill Gates tư vấn chiến lược

Lời đề nghị được đích thân Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra khi tiếp tỉ phú Bill Gates, nhà sáng lập và là chủ tịch Tập đoàn Microsoft, ngày 20-9 tại New York (Mỹ).

Google và vụ kiện lịch sử

Đầu tuần này tòa án liên bang Mỹ mở phiên tòa xét xử hãng công nghệ Google (Mỹ) về cáo buộc vi phạm luật chống độc quyền.

Cục An toàn thông tin cảnh báo 9 lỗ hổng bảo mật nguy hiểm

Cục An toàn thông tin vừa đưa ra cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về các lỗ hổng bảo mật mức cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm của Microsoft.

Trusting Social ra mắt Agent Foundry - trợ lý ảo chuyên ngành cho doanh nghiệp

Trusting Social vừa ra mắt Agent Foundry, nền tảng cung cấp trợ lý ảo chuyên ngành cho doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Xe Mercedes-Benz sẽ có ChatGPT, tạm thời bị giới hạn

ChatGPT sẽ bước vào làng xe bằng hợp tác giữa Mercedes-Benz và Microsoft. Công cụ AI nổi tiếng này sẽ giúp tài xế thực hiện nhiều tác vụ mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

Lấy thông tin trẻ em trái phép, Microsoft phải trả 20 triệu USD

Công ty Microsoft sẽ trả 20 triệu USD để thỏa thuận về vụ kiện công ty thu thập bất hợp pháp thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của cha mẹ.

Những người chăm mây

TTCT - Với những người làm việc ở các trung tâm dữ liệu, "đám mây" không đơn thuần là một thứ cơ sở hạ tầng họ phải bảo dưỡng, mà là một lối sống, một nhân dạng, một văn hóa, với những tiêu chuẩn, nghi thức và ngôn ngữ riêng.

Tổng thống Mỹ gặp Microsoft, Google vì mối nguy trí tuệ nhân tạo

Ngày 4-5, Tổng thống Biden đã yêu cầu các công ty trí tuệ nhân tạo như Microsoft và Google phải đảm bảo sản phẩm an toàn trước khi triển khai.

Xài ChatGPT nhớ Clippy

TTCT - Có ý tốt nhưng thành ra phiền toái, được thiết kế để tạo thiện cảm nhưng lại gây khó chịu. Đó là câu chuyện đời nhiều ngang trái của Clippy - trợ lý ghim giấy gây thương nhớ một thời của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Microsoft sẽ tích hợp ChatGPT vào các ứng dụng hỗ trợ giáo viên

Đại diện Microsoft cho rằng việc tích hợp ChatGPT vào các phần mềm có thể giúp giảm bớt áp lực cho giáo viên Việt Nam, đồng thời tạo thêm nhiều bài giảng chất lượng.