Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Microsoft

Tấn công mạng mã độc từ kẽ hở của Windows

TTO - Tập đoàn Microsoft xác nhận vụ tấn công mạng bằng mã độc đòi tiền chuộc trong ngày hôm qua là do khai thác kẽ hở của hệ điều hành Windows.

​Cách dùng ‘phím bí mật’ Start của Windows 10

TTO - Thay vì phải bấm chuột lòng vòng qua nhiều thao tác, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập ngay tới các công cụ như File Explorer, Shut Down, Task Manager….

​TP.HCM muốn hợp tác với Microsoft phát triển các giải pháp công nghệ

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đưa ra nhiều đề xuất hợp tác tập đoàn Microsoft trong buổi tiếp ông Stefan Sjostrom, phó chủ tịch tập đoàn, ngày 16-6 tại TP.HCM.

Microsoft và Tập đoàn Nguyễn Hoàng thúc đẩy trường học thông minh

TTO - Ngày 15-6, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), và ông Vũ Minh Trí, tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, đã ký kết ghi nhớ có tính chiến lược nhằm triển khai mô hình trường học hiện đại (e-school/university).

Học sinh lập trình hoạt hình “Thành phố thông minh”

TTO - Ngày 13-6, Microsoft Việt Nam, Trung tâm thông tin và chương trình giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM) và Vietnet-ICT tổng kết trao giải chương trình “Lập trình với Kodu - Thành phố thông minh”.

​Microsoft công bố những thay đổi lớn với Windows 10

TTO - Ngày 8-6 Microsoft công bố phiên bản thử nghiệm mới của Windows 10, bản dành cho máy tính và bản dành cho thiết bị di động với rất nhiều thay đổi đáng chú ý.

Microsoft làm riêng Windows 10 'bảo mật' cho Bắc Kinh 

TTO - Tập đoàn công nghệ Mỹ Microsoft công bố vừa hoàn thành hệ điều hành (HĐH) Windows 10 phiên bản riêng theo đơn đặt hàng của chính quyền Bắc Kinh.

Lời khuyên của Bill Gates cho sinh viên muốn thay đổi thế giới

TTO - Thứ Hai, 15-5 vừa qua, tỷ phú người Mỹ Bill Gates đã chia sẻ một số lời khuyên về cuộc sống và công việc cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2017 qua một loạt 14 “tweets” trên trang Twitter cá nhân của ông.