Tag:

MIcrosoft

Giám đốc AI của Google gia nhập Apple

Giám đốc AI của Google gia nhập Apple

TTO - Theo đó, John Giannandrea vẫn sẽ phụ trách nghiên cứu, phát triển trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy, nhưng không phải ở Google nữa.

12:37

Microsoft giảm giá tới 31,4% trong ngày Pi Day

TTO - Trong năm thứ 4 liên tiếp kỷ niệm ngày số Pi (Pi Day, 14/3), công ty Microsoft công bố chương trình giảm giá lớn với laptop và các mẫu kính thực tế ảo chạy nền tảng Windows Mixed Reality.

03:34

Microsoft ‘đấu’ Bộ Tư pháp Mỹ về dữ liệu lưu ở nước ngoài

TTO - Tòa án tối cao Mỹ sẽ quyết định vụ tranh tụng giữa Bộ Tư pháp và công ty Microsoft liên quan tới vấn đề bảo vệ dữ liệu người dùng lưu trong máy chủ đặt tại nước ngoài.

02:24

Cuộc sống luôn cần những ‘nút tái tạo’

TTO - Một cuốn sách thú vị về 'hành trình tìm lại linh hồn cho Microsoft' vừa ra mắt bạn đọc.

10:23

Microsoft đứng đầu 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới

TTO - Lần đầu tiên hãng tin Reuters công bố danh sách 100 hãng công nghệ dẫn đầu thế giới theo bình chọn của họ, trong đó Microsoft giữ vị trí quán quân.

09:39

Bản vá lỗ hổng Spectre của Intel gây lỗi trên CPU đời cũ

TTO - Trong nỗ lực bảo vệ CPU khỏi lỗ hổng bảo mật Spectre, Intel lại gây thêm một vấn đề khác với các CPU dòng Haswell.

02:20

Bạn có thể đang bị hacker khai thác, hãy vá ngay lỗ hổng Office sau

TTO - Doanh nghiệp và người dùng nên cập nhật ngay bản vá lỗ hổng Zero-day trong Office nếu không muốn hacker lợi dụng khai thác thông tin trên máy tính của mình.

09:08

Windows Phone chính thức bị ‘khai tử’

TTO - Những nội dung đăng tải trên Twitter về điện thoại Windows Phone từ Microsoft đã chính thức xác nhận điều mà dư luận ngờ ngợ lâu nay: nó đã chính thức “chết”.

11:21

Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Pro

TTO - Hãng Microsoft thông báo kéo dài thêm 3 tháng nữa để những khách hàng đã mua Windows 10 S có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro.