25/09/2023 19:00 GMT+7

Lãi suất cho vay của VietinBank chỉ từ 6,3%/năm

Từ nay đến cuối năm 2023, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn tại VietinBank được áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,3%/năm.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank giảm tiếp lãi suất cho vay - Ảnh: VTB

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank giảm tiếp lãi suất cho vay - Ảnh: VTB

Đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ kịp thời tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay.

Theo đó, từ tháng 9, ViettinBank triển khai gói tín dụng ưu đãi có quy mô lên đến 15.000 tỉ đồng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn tại ngân hàng này sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,3%/năm.

Lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay có kỳ hạn đến 6 tháng, phát sinh mới trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 31-12.

Để tham gia chương trình, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần đáp ứng điều kiện lần đầu vay vốn tại VietinBank hoặc chưa giải ngân khoản vay trong vòng 6 tháng qua.

Điều đặc biệt ở gói ưu đãi này là khi dư nợ của doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng thì lãi suất cũng được giảm tương ứng.

Chính sách này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức.

Trước đó, tháng 7, VietinBank cũng đã thực hiện một đợt giảm lãi suất cho vay ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VietinBank hiện là một trong những ngân hàng tiên phong cung cấp giải pháp tài chính trọn gói theo từng bước phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngân hàng luôn đồng hành với doanh nghiệp kể từ khi bắt đầu giao dịch với ngân hàng cho đến khi mở rộng quy mô và trở thành khách hàng thân thiết tại VietinBank.

Giải pháp tài chính của VietinBank đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hành trình phát triển.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 35 năm trong Ngành Tài chính - Ngân hàng, VietinBank còn tư vấn cho doanh nghiệp để hai bên cùng đồng hành và phát triển lớn mạnh.

Với năng lực cung ứng giải pháp tài chính xuất sắc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank đã được tổ chức quốc tế The Asian Banker bình chọn là "Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam" 3 năm liên tiếp 2021 - 2023.

Để biết thêm thông tin về chương trình giảm lãi suất cho vay nói trên, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

4 lần liên tiếp giảm lãi suất điều hành, mặt bằng lãi suất thị trường đã giảm4 lần liên tiếp giảm lãi suất điều hành, mặt bằng lãi suất thị trường đã giảm

Ngân hàng Nhà nước cho biết sau 4 lần giảm liên tiếp lãi suất điều hành, mặt bằng lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân phát sinh mới ngoài thị trường đã giảm 1%/năm so với cuối năm 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên