Tag: doanh nghiệp vừa và nhỏ

VietinBank tặng 3 tỉ cho doanh nghiệp gửi tiết kiệm và mua bán ngoại tệ

Nhân dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2024, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi tiền và mua bán ngoại tệ từ nay đến hết quý 1 năm sau.

MSB cấp hạn mức tín chấp online lên đến 15 tỉ đồng

Thị trường xuất khẩu cuối năm tăng trưởng ấn tượng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) muốn chớp thời cơ xúc tiến thương mại, mở rộng kinh doanh nhưng khó vay vốn vì “cạn” tài sản thế chấp.

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay, chỉ từ 5,9%/năm

Nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong những tháng cuối năm 2023, VietinBank dành 15.000 tỉ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 5,9%/năm.

Lãi suất cho vay của VietinBank chỉ từ 6,3%/năm

Từ nay đến cuối năm 2023, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn tại VietinBank được áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,3%/năm.

VietinBank rút ngắn thời gian vay vốn cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn vốn, VietinBank vừa tung ra giải pháp SME SIMPLE+ với nhiều điểm đột phá mới.

Khuyến nghị tăng tỉ lệ cho doanh nghiệp vay bằng tài sản đảm bảo là động sản

Dù mới chiếm 30% tỉ lệ dư nợ tín dụng cho vay nhưng hình thức cho vay có tài sản đảm bảo là động sản ở Việt Nam đang tăng dần.

VietinBank dành 10.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp

Từ nay đến hết 30-6, VietinBank dành 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bước đệm tài chính vững chắc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công cuộc giúp sức phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vượt khó khăn, giải quyết các vấn đề tài chính ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ sự chủ động hỗ trợ và đồng hành từ các ngân hàng thương mại.

VietinBank dành tặng 3 tỉ đồng cho khách gửi tiết kiệm

Từ 7-11 đến 31-1 năm sau, doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi tiền có kỳ hạn tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) sẽ được tặng tiền với tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng.

VietinBank tặng 3 tỉ đồng cho 3.000 khách hàng

Từ 15-10 đến hết 31-1-2023, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tặng 1 triệu đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phát sinh giao dịch lần đầu trên dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST. Tổng số tiền thưởng là 3 tỉ đồng.