02/04/2023 09:19 GMT+7

VietinBank rút ngắn thời gian vay vốn cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn vốn, VietinBank vừa tung ra giải pháp SME SIMPLE+ với nhiều điểm đột phá mới.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn vốn, VietinBank vừa tung ra giải pháp SME SIMPLE+ - Ảnh: VTB

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn vốn, VietinBank vừa tung ra giải pháp SME SIMPLE+ - Ảnh: VTB

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho ra mắt SME SIMPLE+. Đây là giải pháp cấp tín dụng hoàn toàn mới dành cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SME SIMPLE+ đáp ứng toàn bộ nhu cầu tín dụng của khách hàng, từ khoản vay trung dài hạn cho tới ngắn hạn, phát hành bảo lãnh, phát hành thư tín dụng, chiết khấu bộ chứng từ.

Trong đó, SME SIMPLE+ được thiết kế khác biệt với luồng quy trình rút gọn, danh mục hồ sơ tối giản, đảm bảo tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất có thể cho khách hàng. Đặc biệt, thời gian duy trì hạn mức tín dụng cho khách hàng tối đa lên tới 24 tháng. 

Bên cạnh đó, VietinBank còn cho rằng SME SIMPLE+ là giải pháp có tính đột phá dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ khi vay vốn tại VietinBank.

Bởi SME SIMPLE+ giúp rút ngắn thời gian thẩm định, phê duyệt hồ sơ vay vốn và giảm thiểu các giấy tờ, thủ tục liên quan cho doanh nghiệp.

Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tín dụng để phục vụ hoạt động kinh doanh. Điều này có ý nghĩa lớn với doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế vĩ mô còn nhiều thách thức như hiện nay.

Song song với SME SIMPLE+, VietinBank còn triển khai gói tín dụng ưu đãi SME UP có quy mô 10.000 tỉ đồng với lãi suất chỉ từ 7%/năm. VietinBank mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, tiết giảm chi phí và phát triển kinh doanh.

Những giải pháp và chương trình ưu đãi đồng hành cùng doanh nghiệp này nằm trong hành trình gắn kết doanh nghiệp SME với VietinBank và chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng này.

VietinBank cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngân hàng này luôn sẵn sàng đồng hành, đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu vốn của khách hàng qua việc nâng cấp các giải pháp tài chính, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Đây cũng là lý do VietinBank được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng lựa chọn. Mới đây, VietinBank được tạp chí The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp.

Để trải nghiệm giải pháp cấp tín dụng nhanh SME SIMPLE+ từ VietinBank, doanh nghiệp có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank dành 10.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệpVietinBank dành 10.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp

Từ nay đến hết 30-6, VietinBank dành 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên