14/02/2023 19:00 GMT+7

VietinBank dành 10.000 tỉ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp

Từ nay đến hết 30-6, VietinBank dành 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VietinBank dành 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh: VTB

VietinBank dành 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh: VTB

Theo các chuyên gia kinh tế, nền kinh tế vĩ mô năm nay tiếp tục được dự báo sẽ còn nhiều thách thức.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai gói ưu đãi lãi suất SME UP có quy mô lên đến 10.000 tỉ đồng.

Theo đó, các khoản vay có kỳ hạn đến 6 tháng bằng VND, phát sinh mới trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 30-6 sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ từ 7%/năm.

Gói ưu đãi áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lần đầu vay vốn tại VietinBank hoặc chưa giải ngân khoản vay trong vòng 6 tháng qua.

VietinBank kỳ vọng gói ưu đãi SME UP sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn giá rẻ. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Trước đó, VietinBank cũng triển khai giải pháp tài chính SME Simple dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ. Với quy trình cấp tín dụng rút gọn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, SME Simple đáp ứng nhanh các nhu cầu vốn cho doanh nghiệp.

ViettinBank cho hay doanh nghiệp vừa và nhỏ là thành phần quan trọng trong nền kinh tế. Đồng thời, đây cũng là đối tượng khách hàng chiến lược của VietinBank.

Do đó, VietinBank luôn ưu tiên dành nguồn lực, chính sách, sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng này.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của VietinBank.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868.

Đươc tặng tiền và vàng SJC khi gửi tiết kiệm tại VietinBankĐươc tặng tiền và vàng SJC khi gửi tiết kiệm tại VietinBank

Từ ngày 5-1 đến 31-3, khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng tiền mặt lên đến 3.500.000 đồng và lộc vàng đón tết cũng như vô vàn đặc quyền chi tiêu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên