Tag: kinh doanh bất động sản

Quốc hội sắp xem xét cho phép 3 luật mới liên quan bất động sản có hiệu lực từ 1-8

Quốc hội quyết định điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 về bổ sung Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai, Nhà ở, Kinh doanh bất động sản, Các tổ chức tín dụng.

Viglacera sẽ triển khai thêm nhiều khu công nghiệp mới

Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024 của Tổng công ty Viglacera (Mã cổ phiếu: VGC) diễn ra sáng 29-5 đã thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhiều nội dung quan trọng khác.

Thu nhập bình quân của người lao động tăng 600.000 đồng sau 1 năm

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết quý 1-2024, thu nhập bình quân của người lao động tăng 606.000 đồng so với quý 1-2023.

Vốn FDI đổ vào bất động sản tăng 4 lần so với năm 2023

Dòng vốn ngoại vào lĩnh vực bất động sản từ đầu năm đến nay đạt 1,68 tỉ USD, gấp đến 4 lần cùng kỳ năm 2023, cho thấy thị trường địa ốc Việt vẫn hấp dẫn với các đại gia bất động sản ngoại.

Doanh thu kinh doanh bất động sản TP.HCM tăng

Trong 3 tháng đầu năm, doanh thu lĩnh vực kinh doanh bất động sản của TP.HCM đạt gần 61.000 tỉ đồng, tăng 15,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

New York Times viết về thành công của Vinhomes tại châu Á

New York Times (Mỹ) cho rằng Ocean City của Vinhomes “đang dẫn dắt tương lai xanh hóa, toàn cầu hóa của ngành công nghiệp”.

Đừng quên truyền thông Luật Kinh doanh bất động sản mới ban hành

Quy định cụ thể người kinh doanh bất động sản quy mô nhỏ chỉ là một trong rất nhiều vấn đề mới mà Luật Đất đai, Luật Kinh doanh bất động sản mới ban hành, cùng có hiệu lực từ đầu năm 2025.

Cá nhân chỉ được bán, cho thuê tối đa 5 căn nhà/năm: Chưa hợp lý, khó khả thi

Chỉ cần quản lý chặt chẽ và thu thuế đầy đủ chứ không nên hạn chế số lượng bất động sản (BĐS) mà các cá nhân bán, cho thuê mỗi năm ...

Mỗi người chỉ được bán, cho thuê tối đa 5 căn nhà mỗi năm

Đó là đề xuất của Bộ Xây dựng với người kinh doanh bất động sản quy mô nhỏ, có thể chỉ được bán, cho thuê 3-5 nhà, căn hộ trong một năm.

Doanh thu kinh doanh bất động sản TP.HCM tăng mạnh, 2 tháng đạt hơn 42.000 tỉ đồng

Doanh thu kinh doanh bất động sản 2 tháng đầu năm 2024 của TP.HCM ước đạt 42.300 tỉ đồng, tăng 20,1% so với cùng kỳ.