Tag: Kinh doanh bất động sản

Thị trường bất động sản 2022

2022 là một năm nhiều cung bậc của thị trường bất động sản: đầu năm nóng, nguội dần rồi rơi vào cảnh ảm đạm vào cuối năm.

Tuyên án vụ Alibaba: Nguyễn Thái Luyện chào bán 58 dự án không có thật để thu tiền khách hàng

Chiều 29-12, TAND TP.HCM đang tuyên án vụ lừa đảo, rửa tiền xảy ra tại Công ty CP Địa ốc Alibaba. Nhận định về hành vi của Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba), HĐXX cho rằng Luyện đã tự vẽ 58 dự án không có thật để thu tiền.

Vụ án Alibaba: Đề nghị Nguyễn Thái Luyện chung thân

TTO - Trong phần luận tội Nguyễn Thái Luyện và các bị cáo trong vụ án Alibaba, đại diện viện kiểm sát cho rằng bị cáo Nguyễn Thái Luyện đã lừa đảo khách hàng dựa trên bình phong là kinh doanh bất động sản.

Phiên tòa Alibaba: Nguyễn Thái Luyện nói mình bị oan sai

TTO - Là bị cáo bị xét hỏi đầu tiên, Nguyễn Thái Luyện - chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba - khẳng định cáo trạng truy tố bị cáo là oan sai, bị cáo không lừa ai cả, mọi việc đều công khai.

Bất động sản kỳ vọng được ‘trợ lực’ từ dòng kiều hối

Thông thường, giai đoạn cuối năm, nhu cầu mua nhà đất của người Việt ở trong nước và nước ngoài đều tăng. Theo thống kê chưa đầy đủ, những năm gần đây lượng kiều hối gửi về Việt Nam đạt trên 10 tỉ USD/năm, trong đó khoảng 25% đổ vào bất động sản.

Lâm Đồng đặt điều kiện hiến đất mở đường, vẫn chưa cho tách thửa

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép hiến đất mở đường, phân lô kinh doanh bất động sản nhưng đi kèm với nhiều điều kiện. Việc tách thửa vẫn chưa được cho phép.

Bị đánh cắp dữ liệu khách hàng, doanh nghiệp bất động sản bảo mật ra sao?

Dữ liệu khách hàng đã từ lâu được rao bán sôi động trên ‘chợ đen’ không gian mạng. Với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thông tin khách hàng là tài sản quý giá, cần được bảo mật hiệu quả.

An cư với căn hộ 1 tỉ trong đô thị tích hợp Waterpoint 355ha

Mặt bằng giá căn hộ tăng cao đang khiến giấc mơ an cư của các gia đình trẻ trở nên khó khăn. Vì thế, việc chủ đầu tư Nam Long công bố dự án EHome Southgate có giá từ 1 tỉ đồng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cục thuế Cần Thơ phối hợp công an xử lý 3.119 hồ sơ có dấu hiệu trốn thuế

TTO - Cục thuế Cần Thơ vừa có thông tin phản hồi Tuổi Trẻ Online xoay quanh bài viết "Hàng trăm người trốn thuế kinh doanh bất động sản". Cơ quan này đang phối hợp công an xử lý 3.119 hồ sơ có dấu hiệu trốn thuế.

Hàng trăm người trốn thuế kinh doanh bất động sản ở Cần Thơ

TTO - Chi cục Thuế quận Ninh Kiều đã phát hiện trên địa bàn quận có 126 trường hợp trốn thuế.