Tag: khám chữa bệnh

Cả hai máy chụp MRI đều hỏng, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM phải chuyển bệnh nhân

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hẹn bệnh nhân một tháng sau mới chụp MRI đã là cám cảnh. Vậy mà Bệnh viện Ung bướu TP.HCM có hai máy chụp MRI, cả hai đều bị hỏng và phải chuyển bệnh nhân qua bệnh viện khác chụp.

Thiếu máy chụp MRI, bệnh nhân chờ cả tháng

Anh P.T.K, ngụ ở Quảng Nam, phản ánh anh đến Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM khám bệnh và được hẹn gần một tháng sau mới chụp MRI.

Phòng khám 'vẽ bệnh moi tiền': Cần có mức phạt nặng để biết sợ

Dù Sở Y tế TP.HCM đã ra nhiều quyết định xử phạt ở khung cao nhất nhưng vẫn tồn tại sai phạm, trắng trợn "vẽ bệnh moi tiền" bệnh nhân.

TP.HCM sẽ có thêm Cụm Y tế trung tâm và Cụm Y tế Thủ Đức

Cùng với Cụm Y tế Tân Kiên (Bình Chánh) lâu nay, ngành y tế TP.HCM đang hướng đến hình thành Cụm Y tế trung tâm và Cụm Y tế Thủ Đức.

Ép ký gói phá thai 29 triệu đồng trên giường bệnh: Có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản

Các luật sư đều cho rằng hành vi ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng ngay trên giường bệnh có đầy đủ dấu hiệu cấu thành của tội cưỡng đoạt tài sản.

Kiến nghị tạm dừng khám chữa bệnh đối với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ

Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có kết luận thanh tra yêu cầu Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ ngừng các hoạt động liên quan đến công tác khám chữa bệnh, trong khi chưa có các giấy phép liên quan.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam nhìn nhận có tình trạng gian lận, trục lợi bảo hiểm

Bảo hiểm xã hội Việt Nam nhận định các hình thức cầm cố, ủy quyền cho cá nhân khác rút một lần có dấu hiệu mua bán sổ bảo hiểm.

Vụ bác sĩ bị tố gợi ý ‘vui vẻ’: ‘Hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ C. là có cơ sở’

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM nhận thấy hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ N.Q.C. - công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - đối với chị N.T.K.T. là có cơ sở.

Bộ Y tế thẩm định điều kiện ghép tạng tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế đã thẩm định các điều kiện thực hiện kỹ thuật ghép tạng tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM 'vườn không nhà trống' suốt 2 năm chờ thủ tục bàn giao

Khu đất ở địa chỉ 201 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 trước đây là cơ sở khám bệnh của Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM.