Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Khám chữa bệnh

Cùng giữ đất cho dân cồn Cát

Cùng giữ đất cho dân cồn Cát

TTO - “Sau khi báo phản ánh, cơ quan chức năng đã vào cuộc quyết liệt hơn nên nạn “cát tặc” giảm hẳn. Chính quyền địa phương cũng đã làm lại hệ thống bờ bao quanh cồn Cát (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để giữ đất cho người dân”.

10:53

Xét nghiệm chuẩn không khó

TTO - Để liên thông kết quả xét nghiệm, trang thiết bị là một trong số 12 thành tố liên quan đến quản lý chất lượng phòng xét nghiệm.

09:44

7,5 tỉ đồng 'hoa hồng' vào túi ai, hỏi mà uất nghẹn!

TTO - Có hay không việc Công ty VN Pharma chi số tiền 7,5 tỉ đồng cho các bác sĩ kê toa thuốc? Và nếu có thì bác sĩ nào đã nhận những đồng tiền tội lỗi này?

10:01

Trưởng thành là biết lắng nghe

TTO - Những lời âu yếm nhất luôn luôn được dành cho con trẻ. Lãnh đạo Bộ y tế, nhất định phải là những người thật trưởng thành. Người trưởng thành thì biết lắng nghe!

08:56

Những nguyên nhân gây bội chi quỹ bảo hiểm y tế

TTO - Trong 9 tháng đầu năm 2017, so với quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) được sử dụng trong cả năm, có 35 tỉnh số chi khám chữa bệnh vượt trên 100%, 13 tỉnh chi trên 90% và 8 tỉnh chi trên 80%. Đặc biệt, Quảng Nam đã chi trên 200%.

10:10

Sao cứ mãi loay hoay với phòng khám Trung Quốc

TTO - Hàng loạt câu hỏi tại sao vô cùng bức xúc của người bệnh và bạn đọc liên tục gửi về cho chúng tôi kể từ khi các phòng khám có y bác sĩ Trung Quốc xuất hiện.

03:22

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

02:37

Thông tin cần thiết về BHYT cho người nhiễm HIV/AIDS

Bệnh nhân phải trả 100% khung giá tối đa mức khám chữa bệnh nếu không có bảo hiểm y tế (BHYT).

10:30

​Tăng cường công tác khám chữa bệnh mùa nắng nóng

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa có văn bản về việc tăng cường công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh mùa hè cho người bệnh.