Tag: Hòa Bình

Liên Hiệp Quốc hoan nghênh vai trò cầu nối của ASEAN

Hội nghị cấp cao ASEAN - Liên Hiệp Quốc lần thứ 13 chia sẻ tầm nhìn và cam kết đề cao chủ nghĩa đa phương, thượng tôn pháp luật, tăng cường phối hợp ứng phó các thách thức toàn cầu.

Những ngôi làng 'thờ' độc lập, tự do

Ở nhiều ngôi làng vùng nông thôn tỉnh Quảng Nam trước cổng hoặc hiên mái nhà đều có câu khẩu hiệu "Không có gì quý hơn độc lập tự do" đặt trang trọng. Không đơn giản chỉ là khẩu hiệu, đó là lời nguyện ước chung về hòa bình, tự do.

Chàng trai học để gỡ sợi dây xích chân cho bố: Xin nhường học bổng cho bạn khó khăn hơn

Bùi Mạnh Dũng đã quyết định xin dừng nhận hỗ trợ học bổng để có thể sẻ chia với người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tướng Anh nêu khả năng Ukraine - Nga 'đóng băng' chiến sự như trên bán đảo Triều Tiên

Tướng về hưu của Anh nói đã đến lúc Kiev phải lựa chọn tiếp tục chiến đấu hay tìm giải pháp khác như "đóng băng" chiến sự.

Nga khẳng định chỉ có hòa bình khi Ukraine trung lập và từ bỏ lãnh thổ bị chiếm

Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố giải pháp hòa bình với Ukraine chỉ có thể được thực hiện khi Kiev hạ vũ khí, điều mà Ukraine gần như sẽ không làm theo.

Trung Quốc dự hội nghị tìm giải pháp hòa bình cho Ukraine

Trung Quốc xác nhận đặc phái viên phụ trách các vấn đề Á - Âu Lý Huy (Li Hui) sẽ dự hội nghị tìm giải pháp hòa bình cho cuộc chiến Ukraine do Saudi Arabia tổ chức.

Sạt lở trên đèo Thung Khe, đá rơi đè trúng ô tô

Ô tô đang chạy trên đèo Thung Khe (quốc lộ 6, huyện Mai Châu, Hòa Bình) thì gặp sạt lở và bị tảng đá từ trên cao rơi xuống đè trúng đầu xe.

Đòi nợ bằng cách tra tấn, dìm con nợ xuống nước

Những người vay nặng lãi không có khả năng trả hoặc chậm trả, Lương 'lô' cùng đàn em đe dọa, ném chất bẩn, thậm chí tra tấn, dìm con nợ xuống nước.

Bùi Mạnh Dũng học để gỡ sợi dây xích chân cho bố

Chưa bao giờ Dũng thấy tự ti, ái ngại với hoàn cảnh éo le của gia đình. Trái lại, đó là động lực cho em quyết tâm học tập để giúp bố chữa bệnh "khùng", để "xây căn nhà có phòng riêng, không còn có sợi dây xích chân bố".

Vụ cháy nhà ở Hòa Bình: Nạn nhân thứ 3 tử vong

Thêm một nạn nhân trong vụ cháy nhà tại tổ 14, phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình tử vong tại bệnh viện do vết bỏng quá nặng.