Hỗ trợ gia đình người tử nạn khi cứu du khách tại Sơn Trà 125 triệu đồng

08/09/2019 09:36 GMT+7

TTO - Ngày 8-9, bà Trần Thị Thanh Tâm, chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết đã đến thăm và trao 125 triệu đồng hỗ trợ vợ và hai con anh Trần Long Khải tại xã Trung Giang, huyện Gio Linh (Quảng Trị).

Hỗ trợ gia đình người tử nạn khi cứu du khách tại Sơn Trà 125 triệu đồng - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Thanh Tâm (trái) và đại diện Công an quận Sơn Trà trao hỗ trợ cho chị Phan Thị Trúc Ly, vợ anh Trần Long Khải - Ảnh: Công an quận Sơn Trà

Anh Khải là người câu cá không may ngã xuống vách đá tử vong trong lúc tham gia tìm kiếm nhóm 4 du khách đi lạc trên núi Sơn Trà tối 27-8. 

Gia đình anh Khải càng thêm khó khăn khi anh ra đi, để lại vợ và hai con nhỏ.

Theo bà Tâm, đây là số tiền quyên góp từ tấm lòng của các cán bộ, chiến sĩ quận ủy, UBND quận, công an quận... Ngoài ra, còn một số đơn vị đóng trên địa bàn gửi thêm hỗ trợ nhờ đoàn trao đến gia đình anh Khải.

Tại buổi thăm hỏi chiều 7-9, bà Tâm cũng trao bằng khen của chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và chủ tịch UBND quận Sơn Trà cho hành động nghĩa hiệp của anh Khải.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND TP Đà Nẵng, quận Sơn Trà và phường Thọ Quang đã gửi 57 triệu đồng hỗ trợ gia đình đưa thi thể anh Khải về quê mai táng.

Một người tử vong khi tham gia cứu 4 du khách lạc ở bán đảo Sơn Trà Một người tử vong khi tham gia cứu 4 du khách lạc ở bán đảo Sơn Trà

TTO - Sáng 28-8, lực lượng chức năng của thành phố Đà Nẵng đã cứu được 4 du khách đi lạc trong khu vực cây đa cổ thụ bán đảo Sơn Trà, đồng thời bàn giao thi thể của một người dân bị tử nạn khi tham gia cứu nhóm du khách.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận