30/08/2019 09:08 GMT+7

Lãnh đạo Đà Nẵng chia buồn với gia đình thanh niên tử nạn vì cứu người ở Sơn Trà

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có thư chia buồn gửi gia đình người câu cá tử vong khi tham gia cứu nhóm du khách đi lạc trên núi Sơn Trà vào đêm 27-8.

Lãnh đạo Đà Nẵng chia buồn với gia đình thanh niên tử nạn vì cứu người ở Sơn Trà - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân tối 27-8 - Ảnh: M.V.

Ông Đặng Việt Dũng, phó chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng, vừa gửi thư chia buồn đến gia đình anh Trần Long Khải - người bị ngã tử vong trong lúc tham gia cứu du khách đi lạc trên núi Sơn Trà.

Trước đó, đêm 27-8 tại khu vực cây đa cổ thụ trên núi Sơn Trà có 4 du khách đi lạc. Nghe tiếng kêu cứu, anh Trần Long Khải (quê Quảng Trị) và anh Mai Xuân Minh (Đà Nẵng) đang câu cá gần đó đã chia nhau tìm kiếm.

Tuy nhiên, trong lúc trời tối và mưa lớn cùng địa hình hiểm trở nên anh Khải không may ngã xuống vách đá tử vong.

Được biết, anh Khải là trụ cột gia đình gồm vợ và hai con nhỏ.

Trong thư, ông Đặng Việt Dũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hành động dũng cảm của anh Khải và anh Minh.

Đặc biệt là sự quên mình tìm cách cứu người bị nạn trong đêm tối với địa hình rừng núi nguy hiểm. Hi vọng gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau, mất mát quá lớn.

Đồng thời, ông Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến các lực lượng chức năng sớm có mặt tại hiện trường cứu được những du khách đi lạc.

Qua đây, lãnh đạo Đà Nẵng nhắn nhủ mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, cần cẩn trọng khi tham quan du lịch tại các điểm du lịch nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng.

Tuân thủ các biển báo cấm, biển báo nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Một người tử vong khi tham gia cứu 4 du khách lạc ở bán đảo Sơn Trà Một người tử vong khi tham gia cứu 4 du khách lạc ở bán đảo Sơn Trà

TTO - Sáng 28-8, lực lượng chức năng của thành phố Đà Nẵng đã cứu được 4 du khách đi lạc trong khu vực cây đa cổ thụ bán đảo Sơn Trà, đồng thời bàn giao thi thể của một người dân bị tử nạn khi tham gia cứu nhóm du khách.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên