Tag: tìm kiếm nạn nhân

Nam shipper kể lại phút cứu 9 người mắc kẹt trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Được cảnh sát kêu gọi hỗ trợ khi đám cháy chung cư mini ở Hà Nội được dập tắt, nhiều người dân đã không chần chừ lao vào hiện trường.

Sóng đánh chìm tàu, một ngư dân mất tích trên biển

Khi đang trên đường đánh bắt cá trở về bờ thì tàu đánh cá của ông Dương Văn Cho (trú phường Thuận An, TP Huế, Thừa Thiên Huế) bị sóng lớn đánh chìm khiến một thuyền viên mất tích.

Đoàn 24 cảnh sát Việt Nam đã về đến Hà Nội sau 9 ngày cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sau 9 ngày làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt trong các đống đổ nát sau thảm họa động đất, đoàn 24 cảnh sát của Bộ Công an đã về đến Hà Nội.

Thời tiết giá lạnh cản trở các nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trong thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria; ChatGPT sắp có đối thủ từ Google.

Gia Lai: Hai người chết đuối khi băng qua sông đuổi theo bò

TTO - Trong lúc chăn bò, chị Y. và N. băng qua sông Ayun để đuổi theo bò, nhưng do nước sâu và chảy xiết nên cả hai bị nước cuốn trôi.

Dông lốc làm chìm ghe chở hải sản, vợ chết, chồng mất tích

TTO - Tối 4-10, lãnh đạo UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho hay mưa lớn, dông lốc trên vùng biển của huyện vào chiều cùng ngày đã làm một ghe chở hải sản bị chìm khi đang vào bờ, khiến 1 người tử vong, 1 người mất tích.

Đội cứu hộ dừng tìm kiếm cô gái 23 tuổi ở dưới sông

TTO - Sau gần 2 ngày tìm kiếm trên sông Đáy (khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) nhưng không có kết quả, đội cứu hộ 116 (Thái Bình) đã dừng công tác tìm kiếm chị Lương Hải N. (23 tuổi) mất tích cách đây hơn 1 tháng.

Hàng chục người quần thảo dưới sông tìm bé 6 tuổi bị cha ôm nhảy xuống sông

TTO - Tới 14h chiều 18-5, nhiều người dân vẫn vây quanh hai bên thành cầu Cửa Đại nối thành phố Hội An với huyện Duy Xuyên, Quảng Nam để theo dõi việc tìm kiếm em bé trong vụ cha ôm con tự tử thương tâm trưa 17-5.

Tìm kiếm học sinh lớp 8 mất tích trên biển Quảng Bình

TTO - Đến sáng 29-4, lực lượng biên phòng và người dân địa phương tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vẫn đang tìm kiếm tung tích của em Đ.H.V., học sinh lớp 8 khi em này bị sóng cuốn.

5 học sinh bị đuối nước ở Thanh Hóa: Mới tìm thấy 2 nạn nhân

TTO - Đến 8h30 sáng nay 5-4, lực lượng cứu hộ, cứu nạn mới tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ 5 học sinh THCS bị đuối nước tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) chiều 4-4.