Tag: Người câu cá

Cá có miệng đầy răng giống người ở bờ biển Bắc Carolina

Cá đầu cừu (tên khoa học là Archosargus probatocephalus) có miệng chứa đầy răng giống người đã được một người câu cá ở Bắc Carolina, Mỹ bắt được.

Hỗ trợ gia đình người tử nạn khi cứu du khách tại Sơn Trà 125 triệu đồng

TTO - Ngày 8-9, bà Trần Thị Thanh Tâm, chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết đã đến thăm và trao 125 triệu đồng hỗ trợ vợ và hai con anh Trần Long Khải tại xã Trung Giang, huyện Gio Linh (Quảng Trị).

Cá sấu đuổi theo giành miếng ăn với người câu cá

TTO - Một phụ nữ đi câu cá ở Úc hoảng hồn khi một con cá sấu bất ngờ đuổi theo cô để giành lấy con cá cô vừa câu được.

Lãnh đạo Đà Nẵng chia buồn với gia đình thanh niên tử nạn vì cứu người ở Sơn Trà

TTO - Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có thư chia buồn gửi gia đình người câu cá tử vong khi tham gia cứu nhóm du khách đi lạc trên núi Sơn Trà vào đêm 27-8.

Tại sao phường Tân Định chặn được nạn câu cá kênh Nhiêu Lộc?

TTO - Từ mong muốn của người dân sớm có biện pháp ngăn chặn tình trạng câu cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM), các cơ quan chức năng cho rằng vẫn có nhiều cách ngăn tình trạng này trong khi chưa có quy định xử phạt.

Cấm câu cá nhưng có xử phạt ai đâu

TTO - Cảm thấy khó chịu, bức xúc trước tình trạng câu cá trái phép tràn lan trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM) nhưng đa số người dân đành phải làm ngơ, chỉ mong chính quyền sớm có biện pháp xử lý vi phạm này.

Buộc người câu thả cá lại kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

TTO - Sáng 15-4, nhiều người câu cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (đoạn qua Q. 3, TP.HCM) đã bị công an tịch thu cần câu, buộc thả cá trở lại dòng kênh.