Tag: bày tỏ lòng biết ơn

Nhiều trí thức thỉnh nguyện đặt tên đường Alexandre de Rhodes và Francisco De Pina

TTO - Liên quan đến việc dừng đặt tên đường 2 giáo sĩ Francisco De Pina và Alexandre de Rhodes tại Đà Nẵng, một số trí thức đã ký tên vào đơn thỉnh nguyện gửi chính quyền Đà Nẵng, với nội dung nên đặt tên đường người có công với chữ quốc ngữ.

Lãnh đạo Đà Nẵng chia buồn với gia đình thanh niên tử nạn vì cứu người ở Sơn Trà

TTO - Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có thư chia buồn gửi gia đình người câu cá tử vong khi tham gia cứu nhóm du khách đi lạc trên núi Sơn Trà vào đêm 27-8.

Trưởng phái đoàn Philippines cảm ơn ngư dân Việt Nam

TTO - Bà Maria Abegail. A.Albaladejo, trưởng phái đoàn Philippines, đã nói lời cảm ơn tới người dân Việt Nam khi trao đổi với Tuổi Trẻ bên lề cuộc họp Nhóm công tác nghề cá ASEAN (ASWGFi).

Ngôi làng chuyên làm đồ đồng chưng cúng nổi tiếng nhất Điện Bàn

TTO - Thời điểm này, tại những con hẻm ngoằn ngoèo ở làng đúc đồng Phước Kiều (xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), người ta đang hối hả chở đồ đồng từ những lò đúc sâu hun hút trong làng ra các cửa hàng ven quốc 1.

Kim Oanh Real gia tăng lợi ích cho khách hàng

Ngày 29-12-2018 tới đây, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) sẽ tổ chức lễ hội tri ân dành cho gần 10.000 khách hàng, với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Những khoảnh khắc tri ân thầy cô trong đêm hòa nhạc Hoàng gia Danisa

"Đêm hòa nhạc Hoàng Gia Danisa – Mở lời tri ân" được Danisa tổ chức như một món quà đặc biệt, một cơ hội để những thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo.