Tag: Sơn Trà

Xử lý nạn chèo kéo du khách ngắm san hô trái phép ở Sơn Trà

Đà Nẵng đang ra quân xử lý nạn chèo kéo du khách chơi mô tô nước, chèo sup, lặn ngắm san hô trái phép ở bán đảo Sơn Trà.

Viện dưỡng lão 'bỏ bom' các cụ: Lập chi nhánh, mời khách góp vốn đầu tư

Liên quan vụ Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful hoạt động khi chưa đảm bảo hồ sơ pháp lý, chiều 25-5 ông Huỳnh Văn Hùng - phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà - cho biết đã có báo cáo gửi UBND TP Đà Nẵng.

Trăn gấm 4 mét quấn chết khỉ bên vệ đường dưới núi Sơn Trà

TTO - Trong lúc đi tìm con khỉ bị hoại tử để chữa trị, một nhóm tình nguyện viên phát hiện con trăn gấm dài gần 4m đang quấn lấy một con khỉ khác bên vệ đường dưới chân núi Sơn Trà, Đà Nẵng.

Phát tiền cho dân

TTO - 'Chống dịch trường kỳ, lâu dài', như thế việc hỗ trợ tài chính, lương thực, thực phẩm và cả nhân lực cho các khu vực bị cách ly, cho các tỉnh thành phải giãn cách theo chỉ thị 16 sẽ còn tiếp tục.

Khách sạn, resort thành nơi cách ly miễn phí

TTO - Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, dù đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp du lịch vẫn đồng hành cùng chính quyền Đà Nẵng với hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Hai trái tim với Sơn Trà

TTO - Chân yếu tay mềm nhưng hai người phụ nữ ấy đã dành nhiều năm lặn lội khắc các cung đường hiểm trở ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) để cứu giúp động vật hoang dã gặp nạn.

Thả trăn gấm hơn 10kg bò giữa đường về rừng

TTO - Nhóm cứu hộ và bảo tồn động vật hoang dã Sơn Trà phối hợp với cơ quan chức năng vừa thả một con trăn gấm ước chừng 10kg về môi trường rừng tự nhiên.

Quả sơn tra - chát chua đổi phận ngọt ngào

TTCT - Nay sơn tra đã thành một trong 50 loại trái cây đặc sản ở Việt Nam. Chua chát trong núi cao rừng sâu giờ đã thành ngọt ngào thơm phức tỏa đi trăm ngả.

Trao yêu thương từ nghề cắt tóc

TTO - Tại phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) một nhóm bạn trẻ chuyên cắt tóc miễn phí cho trẻ em và người già. Đó là các nhân viên đến từ tiệm cắt tóc Phong Barber.

Nhói lòng những con khỉ què quặt, bị thương lòi xương ở Sơn Trà

TTO - Bộ ảnh chụp những con khỉ sống gần chùa Linh Ứng (bán đảo Sơn Trà) què quặt cùng nhiều vết thương chảy máu, được nhiếp ảnh gia Nguyễn Công Hưng chia sẻ lên Faceboook đang gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng.