Tag: tiền hỗ trợ

Sạt lở khiến 6 căn nhà đổ sụp xuống sông Tiền

Trên địa bàn xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra sạt lở nghiêm trọng, làm 6 căn nhà sụp xuống sông Tiền.

Đà Nẵng tạm dừng việc thu hồi một phần tiền hỗ trợ học phí

Liên quan đến vụ Đà Nẵng thu hồi một phần tiền đã hỗ trợ học phí, HĐND TP Đà Nẵng đề nghị tạm dừng việc thực hiện.

Sinh viên sư phạm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

160 sinh viên học ngành sư phạm Trường cao đẳng Sư phạm Kiên Giang mong chờ nhận được tiền hỗ trợ của Nhà nước khoảng 3,6 triệu đồng/tháng để có thể học tiếp.

Mòn mỏi chờ bảo hiểm của 2 người Việt tử nạn tại Kuwait

Gần ba năm sau khi người thân tử nạn tại Kuwait khi lao động, người ở lại vẫn mòn mỏi chờ hưởng tiền bảo hiểm tai nạn lao động.

Giả kêu gọi tiền từ thiện lừa gần 6.000 người, chiếm đoạt hơn 5,6 tỉ đồng

Lợi dụng lòng tốt của người dân, Trường giả kêu gọi tiền từ thiện rồi lừa gần 6.000 người, chiếm đoạt hơn 5,6 tỉ đồng.

Đề nghị trả lại hơn 2.800 tỉ đồng tiền hỗ trợ thuê trọ cho công nhân

Đây là số tiền còn dư trong chính sách hỗ trợ công nhân thuê trọ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị trả lại hơn 2.800 tỉ đồng ngân sách.

Singapore: Nhà nước giúp dân trong lạm phát

TTCT - Số liệu mới nhất cho thấy lạm phát cơ bản của Singapore đã tăng lên 5,5% trong tháng 1-2023, mức cao nhất kể từ tháng 11-2008 - thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Gia Lai yêu cầu kiểm điểm việc chi thiếu tiền hỗ trợ cho dân bị thu hồi đất dự án

Tỉnh Gia Lai yêu cầu kiểm điểm các tổ chức, cá nhân liên quan việc hỗ trợ thiếu cho người dân có đất bị thu hồi làm dự án đường Hồ Chí Minh tuyến tránh qua huyện Chư Sê.

Tổ bảo vệ rừng cộng đồng xã Phước Hà được nhận tiền hỗ trợ bảo vệ rừng

TTO - Liên quan đến bài viết: "Vì sao tiền hỗ trợ bảo vệ rừng chưa đến tay người dân?", sau hơn một năm chờ đợi, đến nay người dân ở xã Phước Hà, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) vui mừng vì đã nhận được 50% tiền hỗ trợ bảo vệ rừng.

Chậm giải ngân tiền hỗ trợ thuê nhà trọ công nhân: Lãnh đạo Hải Phòng nhận trách nhiệm

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam nhận trách nhiệm khi chậm giải ngân tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà tại buổi làm việc với đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh dẫn đầu, ngày 26-8.