26/07/2021 17:00 GMT+7

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op chấp nhận hình thức thanh toán không tiền mặt nào?

HẢI KIM
HẢI KIM

Người tiêu dùng đến các cửa hàng, siêu thị nằm trong Saigon Co.op có thể sử dụng những hình thức thanh toán không dùng tiền mặt nào để tiện cho việc mua sắm?

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op chấp nhận hình thức thanh toán không tiền mặt nào? - Ảnh 1.

Khách hàng thanh toán không tiền mặt tại Co.opmart Rạch Miễu - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đại diện Saigon Co.op cho biết hiện nay, hầu hết các hình thức thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt phổ biến trên thị trường đều đã có mặt tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op. 

Điển hình có thể kể đến các loại thẻ của các ngân hàng, các tổ chức tín dụng, thanh toán quốc tế, ngoài ra còn có đầy đủ các loại hình thanh toán qua các app ứng dụng công nghệ, thanh toán bằng QR code, ví thanh toán điện tử…

Trong đó có một số app, ví điện tử hiện đại vừa có mặt trên thị trường trong thời gian gần đây cũng được Saigon Co.op tạo điều kiện tối đa cơ hội tiếp xúc khách hàng nhằm góp phần đẩy nhanh hơn lộ trình số hóa trong thanh toán trên hệ thống.

Các loại hình thanh toán không cần dùng tiền mặt này bước đầu được áp dụng trên hệ thống siêu thị Co.opmart và trung tâm thương mại SCVivoCity tại TP.HCM, đến nay đã được hệ thống áp dụng mở rộng trên phạm vi cả nước, đồng thời cũng áp dụng thành công ở hầu hết các chuỗi mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op. 

Điển hình là tại siêu thị Co.opXtra, cửa hàng thực phẩm Co.opFood, cửa hàng bách hóa Co.opSmile, cửa hàng 24h - Cheers và ngay cả mô hình siêu thị cao cấp Finelife mới vừa ra mắt thị trường gần đây.

HDBank đang áp dụng những công nghệ, biện pháp bảo mật nào? HDBank đang áp dụng những công nghệ, biện pháp bảo mật nào?

TTO - HDBank đang áp dụng những công nghệ, biện pháp bảo mật nào để đảm bảo an toàn cho tài khoản, hoạt động giao dịch cũng như thông tin khách hàng?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0