Tag: siêu thị

Đi siêu thị mà cũng "cấm sờ vào hiện vật"

TTCT - "Chạy vội vào siêu thị mua ít đồ rồi ra ngay" - chuyện tưởng đâu có gì lạ, nhưng lại đang là "mơ ước" của người tiêu dùng ở nhiều nơi, khi trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của nạn trộm cắp trong siêu thị.

Diện mạo mới của siêu thị LOTTE Mart Ba Đình

Sau một thập kỷ vận hành, siêu thị LOTTE Mart Ba Đình vừa ra mắt diện mạo mới đẳng cấp hơn, mang tới những trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng tại Hà Nội.

Doanh nghiệp cho 'nghỉ phép 10 ngày nếu đi làm thấy không vui'

Chính sách cho nghỉ phép dựa trên "cung bậc cảm xúc" của người lao động gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khi bắt đầu có hiệu lực từ tháng 4 vừa qua.

Chú chó giúp ông chủ tính tiền khi đi siêu thị

Sau khi lựa chọn đồ bỏ vào giỏ hàng, chú chó còn biết chủ động đi ra quầy thanh toán để tính tiền.

Mận hậu VietGap Sơn La "giá bình ổn" lên kệ siêu thị

Đưa quả mận hậu Sơn La vào hệ thống phân phối của Saigon Co.op trên toàn quốc chính là sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà phân phối, nhà sản xuất và chính quyền địa phương để đưa nông sản Việt lên kệ siêu thị.

Sống cả một năm trời trong biển hiệu siêu thị ở Mỹ

Trước khi bị phát hiện, người phụ nữ vẫn sống rất ung dung trong không gian rộng 1,5m và cao 2,4m trên nóc một siêu thị.

Chú chó nằng nặc đòi ông chủ mua kẹo trong siêu thị

Chú chó một mực đòi ông chủ mua gói kẹo bằng được mới chịu rời đi.

Khao giá sốc mừng tuổi 35

Từ mô hình hợp tác xã nhỏ, Saigon Co.op vươn mình trở thành hệ thống bán lẻ thuần Việt hiện đại và uy tín trong nước và khu vực.

Xác minh vụ một người nước ngoài nghi sàm sỡ bé gái tại siêu thị

Công an đang xác minh vụ việc một người đàn ông nước ngoài nghi sàm sỡ một bé gái tại một siêu thị ở quận Gò Vấp (TP.HCM).

Cam kết nói không với thực phẩm bẩn

Sự kiện sáu hệ thống phân phối tự nguyện cùng ký cam kết siết chất lượng hàng tươi sống tại TP.HCM được nhiều chuyên gia đánh giá cao.