Tag: HĐXX

Vụ Alibaba: Nhiều khách hàng được trả đất

Trong vụ án Alibaba, ngoài phần mức hình phạt dành cho các bị cáo, đối với phần dân sự của hơn 4.500 khách hàng, HĐXX TAND TP.HCM đã tuyên cho nhiều khách hàng được tiếp tục thực hiện hợp đồng.

Bị cáo Nguyễn Thái Luyện khẳng định 'đủ tiền và đất trả cho các bị hại'

TTO - Ngày 17-12, trong buổi làm việc cuối cùng của hội đồng xét xử với các bị hại, bị cáo Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba) khẳng định đủ tiền và đất để trả cho các bị hại.

Xét xử phúc thẩm Trương Châu Hữu Danh cùng thành viên nhóm 'Báo Sạch'

TTO - Do có kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và kháng nghị một phần bản án của Viện KSND, TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước; quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Nhóm đốt nhà cán bộ công an quận ở Cần Thơ lãnh án

TTO - Ngày 12-1, TAND quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ mở phiên xét xử hình sự sơ thẩm bị cáo Trần Công Xuân (tự Chín Xuân, 53 tuổi) cùng 4 bị cáo khác trong vụ phóng hỏa đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự.

Tuyên án nhóm thanh thiếu niên cướp tài sản ở Vĩnh Long

TTO - Sau 6 ngày xét xử và nghị án, sáng 2-12 Tòa án nhân dân (TAND) huyện Bình Tân, Vĩnh Long đã tuyên bản án sơ thẩm nhóm thanh thiếu niên tham gia vụ cướp.

Đề nghị mức án đối với nhóm cướp tuổi vị thành niên ở Vĩnh Long

TTO - Ngày 26-11, Tòa án nhân dân (TAND) huyện Bình Tân, Vĩnh Long đưa vụ án "Cướp tài sản" ra xét xử.

Nguyên chi cục trưởng thi hành án nhận 16 năm tù tội tham ô

TTO - Nguyên chi cục trưởng Thi hành án dân sự quận Ô Môn, TP Cần Thơ lúc còn đương chức đã chỉ đạo cấp dưới bỏ ngoài sổ sách nhiều khoản thu và bị tuyên phạt 16 năm tù.

Tòa tuyên án Trương Châu Hữu Danh 4 năm 6 tháng tù

TTO - Chiều 28-10, sau hơn 2 ngày xét xử và nghị án, Toà án nhân dân huyện Thới Lai (Cần Thơ) đã tuyên phạt các bị cáo là thành viên nhóm ‘Báo Sạch’ tổng cộng 14 năm 6 tháng tù giam.

Bị cáo Trương Châu Hữu Danh nhiều lần ân hận, gửi lời xin lỗi tại tòa

TTO - Bị cáo Trương Châu Hữu Danh nhiều lần ân hận trước tòa, gửi lời xin lỗi đến những cá nhân, tổ chức mà mình đã viết bài xâm phạm, đồng thời xin lỗi các bị cáo còn lại vì chơi với bị cáo mà vướng lao lý.

Viện kiểm sát đề nghị Trương Châu Hữu Danh 4-5 năm tù

TTO - Đại diện viện kiểm sát giữ quyền công tố nhận định hành vi của bị cáo Hữu Danh gây nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên đề nghị mức án từ 4-5 năm tù.