Tag:

Hang Tham Luang

Thái Lan cấp quốc tịch: Không có ngoại lệ cho đội bóng nhí

Thái Lan cấp quốc tịch: Không có ngoại lệ cho đội bóng nhí

TTO - Huyện trưởng huyện Mae Sai ở tỉnh Chiang Rai, khẳng định chính quyền sẽ cấp quốc tịch theo đúng quy định của pháp luật và sẽ không có ngoại lệ dành cho 4 thành viên không quốc tịch của đội Heo Rừng vừa được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

04:20

Ân nhân đội bóng Thái mất cha trong ngày hoàn thành nhiệm vụ

TTO - Bác sĩ Richard Harris, người tình nguyện chăm sóc sức khỏe cho 13 thành viên đội bóng Heo Rừng và là người cuối cùng rời hang Tham Luang trong ngày 10-7 đã mất cha vào đúng ngày vui của đất nước Thái Lan.

11:53

Manchester United mời đội Heo Rừng đến chơi

TTO - Các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới đã gửi lời mời đội bóng Heo Rừng đến thăm sân vận động Old Trafford ngay sau khi hay tin chiến dịch giải cứu đội bóng thành công tốt đẹp ngày 10-7.

11:01

Video hành trình 17 ngày tìm kiếm và giải cứu đội bóng Thái Lan

TTO - Sau ba cuộc gải cứu liên tục được thực hiện từ ngày 8-7 đến 10-7, chiến dịch nhằm đưa 13 thành viên đội bóng nhí của Thái Lan khỏi hang Tham Luang, tỉnh Chiang Rain đã thành công mỹ mãn.

04:32

World Cup nhân văn ở Tham Luang

TTO - Hai đêm liền tuy World Cup 2018 tại nước Nga tạm nghỉ chuẩn bị cho vòng bán kết nhưng cả thế giới vẫn không nghỉ. Tất cả đang hướng sự quan tâm đầy tình người đến đội bóng thiếu niên đang tiếp tục được giải cứu ở hang Tham Luang (Thái Lan).

10:10

Các em được cứu khỏi hang Tham Luang đã được gặp người thân

TTO - Theo quan chức y tế Thái lan, sau khi kiểm tra và điều trị một số vấn đề sức khỏe, nhóm 8 thành viên đội bóng được cứu hộ đã bình phục, có thể nói chuyện người thân qua cửa kính.

07:57

Ngày thứ 3 cứu hộ đội bóng Thái Lan: Có thể phải chia 2 đợt

TTO - Theo thiếu tướng quân đội Thái Lan Bancha Buriyaphan, hôm nay 10-7, cứu hộ có thể đưa 5 người còn lại ra khỏi hang trong đợt giải cứu thứ 3 nhưng cũng có thể phải chia thành 2 đợt nữa.

08:04

Huấn luyện viên đã rời hang cùng 3 cầu thủ đội bóng Thái Lan?

TTO - Thông tin mới nhất cho thấy huấn luyện viên đội bóng Thái Lan Ekapol Chantawong có mặt trong nhóm 4 người được giải cứu khỏi hang Tham Luang tối 8-7.

10:12

Sức khỏe 4 cầu thủ nhí Thái Lan vừa được cứu ổn định

TTO - Theo chỉ huy chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan, 4 thành viên đầu tiên của đội bóng đã được cứu và đưa về bệnh viện an toàn. Nhóm cứu hộ cần 10 tiếng để chuẩn bị lại các bình dưỡng khí cho đợt giải cứu tiếp theo.