Tag: hàng tết

Bán hàng Tết ở hội chợ: Lỗ ngậm ngùi

Chi phí thuê mặt bằng cùng các chi phí khác khiến cho nhiều đơn vị kinh doanh hàng Tết tại hội chợ lỗ nặng, đành ngậm ngùi nhìn nhận "vì thương hiệu là chính".

Tin tức đáng chú ý: Hàng Tết về các chợ đầu mối TP.HCM dồi dào, không sốt giá; Khai mạc Hội hoa xuân Tao Đàn; Cả nước có 22 ca COVID-19 mới, thấp nhất 2 năm qua...

Phó chủ tịch UBND TP.HCM thị sát 3 chợ đầu mối lúc rạng sáng

Khuya 14 và rạng sáng 15-1, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cùng với đại diện nhiều ban, ngành đã đến kiểm tra, làm việc với 3 chợ đầu mối về việc cung ứng hàng Tết và đảm bảo an toàn thực phẩm.

'Giá buốt' ngày cận Tết

Dự báo các tỉnh phía Bắc nhiệt độ xuống rất thấp trong dịp Tết Quý Mão. Trong một diễn biến khác, tình hình thị trường cận Tết cũng đã "giá buốt" từ lâu...

Bắt đầu nhộn nhịp sắm Tết

Do có nhiều chương trình ưu đãi hàng Tết nên sức mua tại các hệ thống siêu thị ở TP.HCM đang tăng nhanh. Ngược lại, lượng khách ở chợ lẻ và cửa hàng lại chưa cao như kỳ vọng của người bán.

Shipper 'bơi' trong đơn hàng Tết

Đơn hàng Tết tăng mạnh, các doanh nghiệp chuyển phát đang phải chạy đua đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lượng shipper cũng làm việc không ngơi nghỉ khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao.

Đón Tết, siêu thị giảm giá hơn 12.000 sản phẩm

Chuẩn bị cho mùa cao điểm mua sắm Tết Nguyên đán 2023, Saigon Co.op chi mạnh 6.000 tỉ đồng để mua và trữ hàng hóa, đồng thời giảm giá đến 50% cho hơn 12.000 sản phẩm nhu yếu phẩm và đặc sản Tết.

TP.HCM: Hoa kiểng Tết rục rịch, khách chưng từ Tết Tây tới Tết Quý Mão

Theo một số chủ vựa, các loại hoa kiểng Tết thời điểm này chủ yếu là cúc mâm xôi, tắc, hoa giấy, hoa ngũ sắc… và xuất hiện một số giống hoa, cây kiểng tạo hình lạ mắt.

Hàng Tết dồi dào, khuyến mãi lớn

Chưa đầy một tháng nữa đến Tết, không khí mua sắm bắt đầu nhộn nhịp, sức mua tăng dần. Dù gặp áp lực về chi phí đầu vào, song nhiều đơn vị vẫn tìm cách bình ổn giá, tung ra hàng loạt khuyến mãi lớn.

Chưa Tết, hàng hóa nhấp nhổm tăng giá

Dù sức mua đang thấp nhưng giá nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu, hàng phục vụ Tết bắt đầu tăng. Đáng nói, nhiều mặt hàng giá tại nơi sản xuất đang giảm mạnh nhưng giá bán lẻ vẫn tăng.