Tag: Hà Lan

World Cup bóng đá nữ 2023: Các đối thủ của tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị ra sao?

Chưa đầy 2 tháng nữa World Cup bóng đá nữ 2023 sẽ khởi tranh. Đến thời điểm này, không chỉ tuyển nữ Việt Nam bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng mà các đối thủ của họ cũng vậy.

Giới trẻ nô nức đi xem những kiệt tác hội họa Hà Lan

Vincent van Gogh, Johannes Vermeer, Adriaan de Lelie… cùng những kiệt tác được trình chiếu điện tử và bản in tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Hà Lan 'đưa' Van Gogh và nhiều kiệt tác hội họa đến Việt Nam

Triển lãm Ánh sáng rực rỡ đang diễn ra tại Hà Nội, giới thiệu 69 kiệt tác của nhiều danh họa Hà Lan từ thời kỳ Hoàng kim tới cuối thế kỷ 19.

Bị tòa án cấm hiến tinh trùng sau khi có hơn 500 đứa con khắp thế giới

Tòa án Hà Lan đã yêu cầu một người đàn ông ngừng hiến tinh trùng, sau khi người này trở thành cha của khoảng 500 - 600 đứa trẻ trên khắp thế giới.

Thủ tướng Hà Lan gửi thư đến Thủ tướng Phạm Minh Chính: Hai nước có nhiều điểm chung

Ngày 7-4, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã gửi thư đến Thủ tướng Phạm Minh Chính nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước, ngày 9-4-1973 – ngày 9-4-2023.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Hà Lan đang góp phần giúp TP.HCM 'xanh hơn'

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng hợp tác với các doanh nghiệp Hà Lan đang góp phần giúp TP.HCM xanh hơn, phát triển bền vững hơn.

Phố đèn đỏ Amsterdam chống 'quy hoạch mại dâm'

Người hành nghề mại dâm ở khu đèn đỏ Amsterdam, Hà Lan, đã xuống đường biểu tình phản đối việc quy hoạch lại các con phố đèn đỏ.

Vòng loại Euro 2024: Pháp, Hà Lan cùng thắng

Rạng sáng 28-3, các trận đấu tại vòng loại Euro 2024 tiếp tục diễn ra. Đáng chú ý, ở bảng B với sự có mặt của tuyển Pháp và Hà Lan.

Tân đội trưởng Kylian Mbappe tỏa sáng  cùng tuyển Pháp

Tân thủ quân Kylian Mbappe đã có nhiều đóng góp vào chiến thắng 4-0 của tuyển Pháp trước Hà Lan tại bảng B vòng loại Euro 2024 rạng sáng 25-3.

Cỗ máy ngờ vực

TTCT - Thuật toán đánh giá khả năng gian lận của những người nhận trợ cấp xã hội ở Hà Lan hoạt động chẳng khác một cỗ máy ngờ vực, nhìn đâu cũng thấy "đối tượng nguy cơ cao".