Tag: Google Assistant

10 tính năng trên ô tô mới được 'hồi sinh'

Nhiều tính năng ‘mới’ hay ‘tân tiến’ xuất hiện trên ô tô ngày nay thực tế đã được tiên phong thử nghiệm từ cách đây nhiều năm.

Điện thoại Android cuối cùng cũng đã có thể chia sẻ ảnh khi ở cạnh nhau

TTO - Google công bố Nearby Share, một công nghệ mới dành cho điện thoại Android cho phép người dùng gửi ảnh, file, đường link cho các điện thoại Android gần đó.

Trí tuệ nhân tạo AI và bài toán 'tin ở hoa hồng'

TTO - Người ta hay nhắc đến phim Her (2013) của Hãng Warner Bros, với câu chuyện nam chính Theodore Twombly yêu Samantha, một... cô trợ lý ảo trên máy tính thậm chí còn không có hình hài người cụ thể...

Trợ lý ảo Google Assistant tiếng Việt cần được 'dạy dỗ' thêm

TTO - Đại diện Google cho biết trợ lý ảo Google Assistant tiếng Việt vừa ra mắt vẫn chỉ như một ‘đứa trẻ’, người dùng phải ‘dạy dỗ’ nó bằng cách sử dụng nó càng nhiều càng tốt.

LG nhập cuộc thị trường loa thông minh với thiết kế độc đáo

TTO - Vừa qua, LG đã công bố giới thiệu LG XBOOM AI ThinQ WK9, chiếc loa thông minh được hỗ trợ bởi Android Things với màn hình cảm ứng được phát triển cùng với Google.

Tất cả những tính năng mới sẽ cập nhật trên Google Assistant

TTO - Phiên bản cập nhật của Google Assistant sẽ bao gồm sự đổi mới về giọng nói, tính năng dạy trẻ em lễ phép, khả năng giữ tính liên tục khi trò chuyện và gọi điện thay người dùng.

Trợ lý ảo Google Assistant sẽ sớm hỗ trợ thêm hơn 20 ngôn ngữ

TTO - Với kế hoạch bổ sung này, cho tới cuối năm nay, trợ lý ảo Google Assistant sẽ hỗ trợ tổng cộng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Google Assistant đã có trên phiên bản Android từ 5.0 trở lên

TTO - Với việc Google quyết định hỗ trợ tính năng Google Assistant cho các phiên bản Android từ 5.0 trở lên, hàng triệu thiết bị di động sẽ có cơ hội sử dụng trợ lý ảo của Google.

Google Assistant có thể ‘sành nhạc’ hơn tất thảy chúng ta

TTO - Với phần mềm nhận biết bài hát của trợ lý ảo Google Assistant, bạn sẽ sớm nắm rõ mọi bài hát được phát lên quanh mình.

8 điều có thể làm với Google Assistant mà ít người biết

TTO – Trợ lý ảo của Google tiếp tục phát triển hơn với những tính năng bổ sung.