23/11/2018 13:51 GMT+7

LG nhập cuộc thị trường loa thông minh với thiết kế độc đáo

LIÊN HOA
LIÊN HOA

TTO - Vừa qua, LG đã công bố giới thiệu LG XBOOM AI ThinQ WK9, chiếc loa thông minh được hỗ trợ bởi Android Things với màn hình cảm ứng được phát triển cùng với Google.

LG nhập cuộc thị trường loa thông minh với thiết kế độc đáo - Ảnh 1.

Ảnh: AFP RELAXNEWS

So với các dòng loa thông minh khác trên thị trường, LG XBOOM AI ThinQ WK9 có thiết kế độc đáo hơn, được trang bị hai loa stereo 20W ứng dụng công nghệ Meridian Audio.

Với nền tảng Android Things, màn hình cảm ứng 8 inch và camera 5MP được đặt giữa các loa, người dùng có thể thưởng thức video trên YouTube, truy cập Google Maps, lướt xem ảnh trên Google Photos hoặc trò chuyện qua video.

Thiết bị còn dễ dàng được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh được kết nối của bạn và được hỗ trợ bởi Google Assistant - trợ lý ảo của Google có thể hỗ trợ trên phạm vi hơn 10.000 thiết bị từ hơn 1.000 thương hiệu.

Giá dự kiến của LG XBOOM AI ThinQ WK9 là 299,99 USD, cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Lenovo Smart Display 8in ở mức 179,99 USD hoặc Echo Show thế hệ thứ hai ở mức 229,99 USD.

Tuy nhiên, LG hiện đang giảm giá 100 USD cho thiết bị trong dịp Black Friday, đưa mức giá tạm thời xuống còn 199,99 USD.

Thị trường loa thông minh hiện nay được đánh giá là cạnh tranh quyết liệt, khi mà hầu hết các tên tuổi lớn trong làng công nghệ đều góp mặt.

Sau Amazon, Google, Apple, Samsung và nhiều nhà sản xuất đến từ Trung Quốc khác, LG chính thức nhập cuộc thị trường này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận