Tag: LG

Doanh nghiệp FDI hầu hết chỉ chuyển giao công nghệ giữa công ty mẹ với công ty con

Từ tháng 7-2018 đến hết 2022 có 400 hợp đồng chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp FDI đầu tư tại Việt Nam, nhưng đây là hoạt động chuyển giao công nghệ giữa công ty mẹ với công ty con, công nghệ không lan tỏa đến khu vực trong nước.

LG kết hợp The Coffee House ra mắt bộ sưu tập Trà Xanh Tây Bắc

Hướng đến nhu cầu sống xanh của người dùng trẻ, LG khởi xướng chiến dịch “Better choices make a better world”, khuyến khích giới trẻ đưa ra những lựa chọn tích cực làm nên lối sống cân bằng cho bản thân và cộng đồng.

CEO tập đoàn LG công bố tầm nhìn dựa trên ba động lực tăng trưởng

Ngày 17-7, Tập đoàn LG Electronics (LG) công bố tầm nhìn hướng đến việc chuyển mình trở thành công ty cung cấp các giải pháp cho cuộc sống thông minh.

Sự kiện trải nghiệm LG Styler tại quận 7 thu hút 1.000 khách hàng

Sự kiện làm mới quần áo và trải nghiệm sản phẩm LG Styler đã diễn ra tại Crescent Mall, Quận 7.

Hàn Quốc phạt Google 32 triệu USD vì chèn ép đối thủ

Seoul phạt Alphabet - công ty mẹ của Google - 42,1 tỉ won (32 triệu USD), vì dùng sức ảnh hưởng trên thị trường để chèn ép đối thủ của Google tại Hàn Quốc.

5 từ khóa công nghệ sẽ 'lên ngôi' trong năm 2023

Tìm hiểu ngay 5 từ khóa công nghệ sẽ 'lên ngôi' trong năm 2023 và cách LG định hình những bước chuyển mình trong các lĩnh vực: Cá nhân hóa; Lối sống bền vững và Trải nghiệm thực tế ảo...

LG chạm mức doanh thu cao nhất lịch sử, khẳng định vị trí TV OLED

Vừa qua, tại sự kiện công nghệ đáng kỳ vọng nhất trong năm CES 2023, LG đã giành chiến thắng với 220 giải thưởng, 25 giải thưởng sáng tạo.

LG tung trọn đặc quyền ưu đãi với chương trình ‘LG vip care’

Với mục đích nâng tầm trải nghiệm mua sắm khi sử dụng các sản phẩm LG, từ ngày 15-2-2023, thương hiệu này chính thức triển khai chương trình chăm sóc khách hàng ‘LG Vip Care’.

LG cùng Habitat Việt Nam triển khai dự án 'Ngôi làng hy vọng’ năm 2023

Ngày 3-3, nối tiếp hành trình kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn, LG phối hợp cùng tổ chức Habitat Việt Nam đã chính thức khởi động dự án ‘Ngôi Làng Hy Vọng’ 2023 (Life’s Good: Hope Village).

Gợi ý làm mới không gian, khơi nguồn cảm hứng đón tết trong nhà

Chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán và 'ngày hội dọn nhà' cũng đã chính thức khởi động.