Tag: nhà thông minh

Những sản phẩm smart home tiêu biểu của EZVIZ

Những tháng đầu tiên của năm 2023 đã trôi qua, bạn đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm trong kế hoạch thăng cấp tiện nghi smart home cho ngôi nhà?

Hệ sinh thái giải pháp công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Nhà thông minh, văn phòng thông minh hay thành phố thông minh đang mang tới cho người dùng những tiện ích vượt trội, quản lý linh hoạt, tối ưu được quy trình vận hành.

Dreame giành được Giải thưởng Thiết kế đột phá tại IDEA Design Award

Đến với cuộc thi IDEA Design Award 2022, Dreame đã giành được Giải thưởng Thiết kế đột phá đến từ 2 sản phẩm Dreame Bot W10 và Dreame L10S Ultra. Đây là những sản phẩm hàng đầu cho sự đổi mới về công nghệ, thiết kế.

Tại FPT Techday 2022, robot do người Việt chế tạo cõng được cả tấn

TTO - Sự kiện FPT Techday 2022 khai mạc sáng 15-12 thu hút đông đảo người dùng đến thưởng thức, trải nghiệm các công nghệ mới thể hiện qua các sản phẩm cụ thể dành cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng cuối.

Camera H8c EZVIZ - Công nghệ an ninh cao cấp với mức giá bình dân

Với mức giá hợp lý, camera tân binh H8c thừa hưởng công nghệ AI cốt lõi, kết hợp thiết kế tiện dụng mang đến trải nghiệm trọn vẹn dù ở với tính năng cơ bản hay nâng cao.

Công nghệ “ôsin” 2022:  Đa năng và tự chủ

TTCT - Sau gần 2 năm dành nhiều thời gian ở nhà vì đại dịch, chưa lúc nào người tiêu dùng ý thức hơn về độ dơ của nhà cửa, còn bản thân lại thấy ngán ngẩm việc nhà đến vậy. Các thiết bị thông minh đời cũ, dù vẫn là người giúp việc cần mẫn của nhiều gia đình, không còn đáp ứng được các yêu cầu hoạt động độc lập của nhịp sống bận rộn. Đây là lúc các công nghệ tối tân tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2022 tỏa sáng.

Nỗi phiền… công nghệ

TTCT - Đừng ảo tưởng công nghệ “thông minh” sẽ đem lại sự tiện dụng, thoải mái như một cây đũa thần; nó chỉ là các món đồ chơi có thể đem lại sự phiền toái và sự thất vọng.

Vingroup dừng sản xuất điện thoại di động sau ba năm

TTO - Tập đoàn Vingroup chính thức xác nhận VinSmart sẽ dừng nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về “Infotainment” cho ô tô VinFast. Công bố phát đi chiều 9-5.

ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T9, Robot 9 trong 1 tại Việt Nam

Đã tốt nay còn tốt hơn, robot hút bụi đầu tiên trên thị trường tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà được nâng cấp cùng một lúc.

VinSmart trình làng máy lọc không khí và giải pháp quản lý nhà thông minh cho gia đình Việt

TTO - Ngày 17-2, VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí và sản phẩm giải pháp quản lý nhà thông minh dành cho gia đình.