Tag: giang hồ mạng

Trùm giang hồ Quảng Trị ‘Quân Idol’ đứng sau vụ vận chuyển 10kg ma túy

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã phê chuẩn quyết định khởi tố Nguyễn Quốc Quân, tức Quân "Idol", về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Yên Bái thông tin việc 'giang hồ mạng' Phú Lê mặc trang phục giống vua, tặng quà ở trường học

Một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) cho biết đơn vị đã có báo cáo Huyện ủy và UBND huyện về sự việc.

'Giang hồ mạng' phiên bản 2 chú chó

Cả hai đều rất ngầu và hổ báo cho đến khi cánh cửa mở ra.

Chú chó hổ báo mang trong mình 'gan chuột nhắt'

"Giang hồ mạng khi đang chửi lộn online, bỗng nhiên bị bên kia kêu inbox địa chỉ", một người dùng hài hước khi xem video.

Dũng 'trọc' lãnh 42 tháng tù vì tổ chức sử dụng ma túy

TTO - Nguyễn Văn Dũng, còn gọi là Dũng 'trọc', bị TAND TP Hòa Bình tuyên phạt 42 tháng tù vì có hành vi cùng đồng phạm tổ chức sử dụng ma túy.

Năm 2021 liệu giang hồ mạng còn rao giảng đạo lý?

Gần đây, giang hồ mạng thường đóng vai idol, lên Youtube rao giảng đạo lý, mê hoặc giới trẻ... trâu. Năm 2020, khá nhiều thành phần như vậy đã bị xử lý bởi pháp luật.

Quái vật 3 đầu 6 tay thổi bay cõi mạng

Không chỉ nhiều đầu nhiều tay, chúng còn có muôn vàn chiêu thức xuất quỷ nhập thần, sẵn sàng thổi bay cõi mạng.

Top giang hồ mạng gặp hạn trong năm 2020

Trong năm qua, những giang hồ "cộm cán" trên mạng xã hội đã lần lượt bị "sờ gáy". Nhiều tài khoản triệu follow đã được "thanh lọc" giúp không gian mạng lành mạnh hơn.

Bắt tạm giam 'giang hồ mạng' Ngọc 'rambo'

TTO - Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can Ngọc 'rambo' cùng 2 'đàn em' để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời bắt tạm giam Ngọc để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Giang hồ mạng rao giảng đạo đức trên YouTube lần lượt xộ khám

Hiện tượng giang hồ lên YouTube rao giảng đạo đức rộ lên vài năm trở lại đây. Tuy nhiên những "nhà đạo đức" này lần lượt bị cơ quan chức năng... sờ gáy.