13/11/2020 15:22 GMT+7

Elon Musk xét nghiệm COVID-19 4 lần cho kết quả: 2 dương tính, 2 âm tính

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - "Một điều gì đó không đúng đang diễn ra. Tôi xét nghiệm COVID-19 bốn lần trong ngày hôm nay. Hai lần có kết quả âm tính, hai lần dương tính. Cùng một máy, cùng một xét nghiệm, cùng một y tá", Musk đăng trên Twitter cá nhân.

Elon Musk xét nghiệm COVID-19 4 lần cho kết quả: 2 dương tính, 2 âm tính - Ảnh 1.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tại một sự kiện về ôtô ở Berlin, Đức, ngày 12-11-2019 - Ảnh: REUTERS

Được biết, Elon Musk thực hiện xét nghiệm kháng nguyên nhanh từ hãng Becton Dickinson.

Ông chủ Tesla cũng cho biết ông đã xét nghiệm thêm bằng phương pháp PCR từ các phòng thí nghiệm khác nhau và phải chờ 24 giờ tới để biết kết quả.

Khi được một người dùng Twitter hỏi đang có triệu chứng gì không, Elon Musk nói rằng ông có triệu chứng của "một cơn cảm lạnh điển hình".

"Không có gì bất thường cho tới nay" - Elon Musk nói thêm.

Elon Musk xét nghiệm COVID-19 4 lần cho kết quả: 2 dương tính, 2 âm tính - Ảnh 2.

Dòng tweet của Elon Musk - Ảnh: Twitter

Vào tháng 9, Becton Dickinson cho biết họ đang điều tra báo cáo từ các viện dưỡng lão ở Mỹ, rằng bộ xét nghiệm COVID-19 nhanh của họ cho kết quả dương tính giả.

Hiện Becton Dickinson chưa bình luận về vụ việc của Elon Musk.

Vị tỉ phú Mỹ cũng nổi tiếng là người xem nhẹ tác động của COVID-19. Trong bài trả lời phỏng vấn với báo New York Times, Elon Musk cho biết ông không lo lắng về khả năng lây nhiễm virus corona, đồng thời khẳng định bản thân và gia đình sẽ không tiêm vắcxin phòng COVID-19.

Tỉ phú Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft, hồi tháng 7 từng nhận xét Elon Musk nên gắn với lĩnh vực chuyên môn thay vì lan truyền thông tin thất thiệt về COVID-19.

Trong chương trình “Squawk Box” của Đài CNBC, tỉ phú Bill Gates cho rằng Elon Musk có quyền nói về những thứ như xe điện, tên lửa nhưng Gates hi vọng vị CEO Tesla không nên phát ngôn nhiều về các lĩnh vực không liên quan.

Rapper Kanye West tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ, Elon Musk ủng hộ Rapper Kanye West tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ, Elon Musk ủng hộ

TTO - Rapper người Mỹ Kanye West, một người ủng hộ Tổng thống Donald Trump, vừa tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống ngay trong năm nay, đối đầu với ông Trump và ông Biden.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận