Tag: dương tính

48 VĐV Việt Nam từng bị dương tính với doping

Từ năm 2003 đến nay, có 48 VĐV Việt Nam từng bị phát hiện dương tính với doping. Một trong những nguyên nhân có thể đến từ việc sử dụng thực phẩm bổ sung.

Người đàn ông ở Cà Mau mắc đậu mùa khỉ

Viện Pasteur TP.HCM đã có thông báo kết quả xét nghiệm trường hợp bệnh nhân có địa chỉ tại TP Cà Mau dương tính với bệnh đậu mùa khỉ.

Phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy trong quán karaoke miền Tây

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy tại quán karaoke trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Phát hiện 22 người dương tính với chất ma túy trong quán karaoke Remix

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phát hiện 22 người dương tính với chất ma túy tại quán karaoke Remix trên địa bàn huyện Cái Bè.

Sức khỏe hai bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ đã ổn định

Sở Y tế TP.HCM vừa cho biết hai bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ vừa được phát hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, mụn nước rải rác.

60 người dương tính ma túy lúc 0h trong quán ăn uống giải trí tại Mỹ Tho

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa kiểm tra tại một quán ăn uống, giải trí trên địa bàn TP Mỹ Tho và phát hiện 60 người dương tính với chất ma túy.

Nhân viên hàng không dùng ma túy được bố trí làm lại sau 5 năm?

Theo thông tư mới của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, nhân viên hàng không được xóa án tích, sau 5 năm bị kỷ luật vì gây tai nạn, trộm cắp, buôn lậu, sử dụng ma túy vẫn được bố trí làm lại.

5 vận động viên Việt Nam dính doping bị tước huy chương SEA Games, cấm thi đấu

5 vận động viên điền kinh Việt Nam dính doping ở SEA Games 31 đã chính thức bị hủy bỏ thành tích thi đấu, đồng thời bị cấm thi đấu dài hạn.

Vietnam Airlines lên tiếng về thông tin nghi phi công dương tính với chất cấm

Chiều 5-5, Vietnam Airlines đã phát thông cáo báo chí sau khi có thông tin nghi phi công dương tính với chất cấm.

Cục Hàng không đang làm rõ thông tin phi công dương tính với chất cấm

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã nhận được thông tin một phi công của Đoàn bay 919 có kết quả xét nghiệm dương tính với chất katemine và đang làm rõ.