Tag: Đường lên đỉnh Olympia

Nam sinh trường huyện ở Hà Nội giành vé đầu tiên vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 23

Chiến thắng với số điểm đáng mơ ước 325 điểm quý 1, nam sinh Nguyễn Việt Thành đã mang cầu truyền hình đầu tiên của chung kết Đường lên đỉnh Olympia 23 về cho Trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội.

Bất nhất đáp án câu hỏi lịch sử công bố ở Đường lên đỉnh Olympia và văn bản của ban tổ chức

TTO - Đã có sự bất nhất trong đáp án về câu hỏi lịch sử 'Ba vương tập đế' khi công bố trên sóng truyền hình và văn bản giải đáp mới đây của ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Về câu lịch sử bị cho là sai đáp án, nhà sử học Lê Văn Lan: 'Chúng ta đừng khắt khe quá!'

TTO - Nhà sử học Lê Văn Lan cho rằng các thí sinh trong Đường lên đỉnh Olympia nói được đúng ý là tốt. Với người chuyên làm sử thì không nói được đúng từ gốc mới là bị liệt.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?

TTO - Sau đáp án sai về câu hỏi tiếng Anh mà ban tổ chức chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã đính chính, lại có thêm hai câu hỏi liên quan đến lịch sử có "lấn cấn", nhiều khán giả theo dõi chương trình hoài nghi về độ chính xác thông tin đáp án.

"Nhà leo núi" giành hạng 3 Olympia: Khó khăn liên tiếp, có tiền thưởng đều góp cho bố mẹ chữa bệnh

TTO - Bố mắc bệnh suy thận phải chạy chữa ở Hà Nội, mẹ đã trải qua 2 lần phẫu thuật. Khó khăn ập đến gia đình, nhưng nhà leo núi giành hạng 3 Olympia đến từ tỉnh Sơn La chưa bao giờ xem khó khăn là vật cản.

'Vua tốc độ' Olympia vô tình trùng tên 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ

Vô tình trùng tên với quán quân Đường lên đỉnh Olympia, Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành cái tên được dân mạng bàn tán nhiều trong ngày hôm nay.

Đường lên đỉnh Olympia nhận sai sót ở câu tiếng Anh trong trận chung kết

TTO - Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 thừa nhận thiếu sót dẫn đến sai lệch điểm số chung cuộc của 2/4 nhà leo núi, tuy nhiên điều này không làm thay đổi thứ hạng trong trận chung kết.

Truyền hình trực tiếp: Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Nguyên Vũ đoạt vòng nguyệt quế

TTO - 8h30 sáng nay 2-10, 4 nhà leo núi đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Sơn La sẽ gặp nhau trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, sẵn sàng bứt phá tiến tới chiếc vòng nguyệt quế.

Ai sẽ giành vòng nguyệt quế quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2022?

TTO - Sáng nay 2-10, 4 nhà leo núi đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Sơn La sẽ gặp nhau trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, sẵn sàng bứt phá tiến tới chiếc vòng nguyệt quế.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 tìm quán quân

TTO - Chung kết đường lên đỉnh Olympia 2022; Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm khách mời Cuộc hẹn cuối tuần; Giao lưu Phụ nữ và bếp Việt… là những tin giải trí đáng chú ý cuối tuần này.