Tag: dự án điện ảnh

Trong thế giới nữ cascadeur - Kỳ cuối: Sự gan lì của cô nàng cascadeur vui tính

TTO - 10 năm qua, ngày nào cô gái nhỏ nhắn Kim Dung cũng đi xe máy từ Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) lên Q.10, TP.HCM, tham gia tập luyện tại CLB cascadeur TeamX VN.

Chị Mười Ba, Pháp sư mù và phim rạp từ web drama: Liệu có dễ dãi?

TTO - Tính đến nay, phim điện ảnh Chị Mười Ba là phim chiếu rạp duy nhất được phát triển từ web drama (Thập Tam Muội). Phim có kinh phí 20 tỉ đồng, thắng khoảng 50 tỉ đồng, nhưng nội dung còn rời rạc, gây tranh cãi.

Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Quang Dũng làm phim về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTO - Trong buổi họp báo diễn ra chiều ngày 28-3 về dự án điện ảnh Trịnh Công Sơn, cả hai đạo diễn ăn khách của điện ảnh Việt đều nhận xét đây là một đề tài khó và đầy thử thách cho những nhà làm phim.

'Cua lại vợ bầu' soán ngôi của 'Em chưa 18'

TTO - Vậy là sau gần 2 năm dẫn đầu phòng vé phim Việt, 'Em chưa 18' đã phải nhường ngôi lại cho tân binh mới 'Cua lại vợ bầu' của mùa phim tết 2019.

Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn song ca trong Chị trợ lý của anh

TTO - Sau khi 'nhá hàng' fan với những tuổi tên sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm cuối cùng cũng 'chốt hạ' cái tên cuối cùng sẽ song ca cùng cô trong phim là Hà Anh Tuấn.

Trấn Thành 'trấn' phòng vé phim Tết với 2 phim ra mùng 1

TTO - Không phải Trường Giang, Hoài Linh, phim Tết 2019 là mùa 'gặt hái' của Trấn Thành khi có đến 2 phim của anh chàng hoạt ngôn này cùng ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Chị trợ lý của anh - Phim điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm ra rạp đầu năm mới

TTO - Khán giả cuồng nhiệt cặp đôi chị em Mỹ Tâm - Mai Tài Phến sau những MV đóng chung sẽ không phải chờ đợi lâu để được ngắm họ dài hơi hơn trong dự án điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm: Chị trợ lý của anh!

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp học diễn xuất, Leon Quang Lê làm giảng viên

TTO - Sự kiện điện ảnh trẻ thường niên Gặp gỡ mùa thu đã khai mạc 'mùa thu' thứ sáu vào ngày 30-10 vừa qua. Gặp gỡ mùa thu sẽ diễn ra đến ngày 6-11 tại Hội An (Quảng Nam) và Đà Nẵng.

Trạng Quỳnh 2018: 20 tuổi, lém lỉnh và… đẹp trai!

TTO - Dự án điện ảnh mới nhất, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay của đạo diễn Đức Thịnh mang tên Trạng Quỳnh. Trong đó vai chính Trạng Quỳnh được trao cho diễn viên trẻ mới tròn 20 tuổi Trần Quốc Anh.

Hoàng Thuỳ Linh: 'Falling in love' và toàn tâm cho nghệ thuật

TTO - Nữ ca sĩ trò chuyện nhỏ nhẹ, từ tốn trong ngày giới thiệu MV Falling in love, MV đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua âm nhạc sau hơn 2 năm vắng bóng.